ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563.

โจอี้บอย ปล่อยเพลงใหม่ "แมวไม่อยู่" ย้ำสถานะหัวใจโสดไม่สนิท

1.1K 6
โจอี้บอย ปล่อยเพลงใหม่ แมวไม่อยู่ ย้ำสถานะหัวใจโสดไม่สนิท

ถ้าพูดถึงหนุ่มโจอี้บอยแล้วแฟนๆคงรอคอยฟังเพลงจังหวะสนุกๆกับเขาอย่างแน่นอน ขึ้นชื่อ "โจอี้บอย" แล้วไม่ทำให้ผิดหวังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในเพลง "แมวไม่อยู่" เพลงน่ารักๆจังหวะชิลๆ ไปกับสไตล์แร็ปง่ายๆ นอกจากเรื่องเพลงที่แซบแล้ว แล้วเรื่องหัวใจก็แซบไม่แพ้กันเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ เจ้าตัวโพสต์ภาพอวดแมวคู่กับสาวสวย พร้อมแคปชั่นไว้ว่า... "แมวเค้าน่ารักปะ" ทำให้หลายๆคนคิดว่าผู้หญิงในภาพใช่แฟนใหม่หรือไม่ งานนี้เจ้าตัวเผยว่า น้องผู้หญิงในภาพเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงใหม่จ้า


เริ่มเรื่องเพลงใหม่กันก่อนจะไปถึงเรื่องหัวใจของ แร็ปเปอร์ระดับตำนานของไทย "โจอี้บอย" ที่ปล่อยเพลงใหม่ "แมวไม่อยู่" เพลงน่ารักๆจังหวะชิลๆไปกับสไตล์แร็ปง่ายๆเนื้อหาไม่ซับซ้อนแต่จริงใจในความรู้สึก

ซึ่งเรื่องราวในมิวสิควิดีโอก็จะหยิบเอาเรื่องชีวิตคู่มาบอกเล่าถึงในบางจังหวะที่มันมีทั้งแฮปปี้และเบื่อหน่าย ส่วนเรื่องหัวใจนั้นหลังจากเลิกรากับสาวแซบหุ่นดีดีกรีนางแบบอย่าง กวาง เดอะเฟซ ไปสักพัก ก็ดูเหมือนว่าหัวใจเฮียจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เป็นเพราะเจ้าตัวโพสต์ภาพลง IG ส่วนตัว ถ่ายคู่แมวกับสาวสวยหน้าตาน่ารัก พร้อมแคปชั่นไว้ว่า...แมวเค้าน่ารักปะ ทำเอาหลายๆคนคิดไปไกลว่า นี่คือแฟนใหม่ หรือเป็นการเปิดตัวกันแน่น

งานนี้ เจ้าตัวเผยว่า หญิงสาวในรูปที่ตนเองโพสต์ภาพลง IG ไปนั้นเป็นน้องมาเล่นเอ็มวีด้วยเท่านั้นเอง และขอย้ำว่า ตอนนี้ โสดแต่ไม่สนิท ที่ไม่สนิทเพราะเปิดใจตนเองก็มีการออกเดทพูดคุยทำความรู้จักกับสาวๆหลายๆคน ไม่เคยปิดกั้นและผิดหวังกับความรักแถมแอบเพ้อ คิดถึงอดีตคนรักบ้าง แต่ไม่รู้ว่าเขาจะคิดถึงเราไหม ส่วนแฟนในอนาคตนั้นก็คงคบยาวๆเพราะอยากแต่งงานสร้างครอบครัว

.

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend