ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ทนายซิ่งรถหรูตกข้างทางพร้อม "เจ้าหญิงแอนดรอยด์" เจ็บ

9.8K 20
ทนายซิ่งรถหรูตกข้างทางพร้อม เจ้าหญิงแอนดรอยด์ เจ็บ

ทนายความพร้อมเพื่อนสาว"เจ้าหญิงแอนดรอย์"คนดัง ซิ่งปอร์เช่ถนนมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ บาดเจ็บสาหัส ตำรวจเร่งตรวจสอบวงจรปิดหาสาเหตุ-รอสอบปากคำคนเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.พรชัย เจียมพงศ์ไพศาล สว.สส.บก.ทล.1 กก.8. ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกข้างทางและมีผู้ติดค้างภายใน ที่ถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้า กรุงเทพฯ กิโลเมตรที่ 21+600 จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงและเครื่องตัดถ่างจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าให้การช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุพบรถยี่ห้อ ปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า เอส สีบรอนด์เทา หมายเลขทะเบียน ฆส 6116 กรุงเทพมหานคร สภาพได้รับความเสียหายบริเวณห้องโดยสาร กระจกแตก ถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง 2 ฝั่ง จอดใกล้กับต้นไม้ริมทาง ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ อายุ 33 ปี อาชีพ ทนายความ เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และ น.ส.กวิสรา ปัทมสูต อายุ 31 ปี หรือเจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์คนดัง ได้รับบาดเจ็บคอนโซลหน้ารถกดทับที่บริเวณขาทั้งสองข้าง มีแผลถลอกตามร่างกาย หน้าตาบวมจากแรงกระแทก สามารถพูดคุยตอบสนองได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวออกมา และนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายส่ง รพ.จุฬารัตน์ 8

.

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บ ในเบื้องต้นทราบว่า ขณะขับรถมาตามเส้นทางเพื่อมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุขณะนั้นขับอยู่ในเลนที่4 ซึ่งอยู่ทางขวาสุด ปรากฎว่ามีรถคันข้างหน้าขับช้า จึงได้เปลี่ยนเลนมาเลนที่ 3 แต่รถเกิดเสียหลัก ควบคุมรถไม่ได้ จึงแตะเบรค ก่อนรถจะไถลออกนอกเส้นทางและพุ่งชนต้นไม้จนหักโค่น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่สุด

.

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากอยู่ระหว่างการรักษาตัว ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

สำหรับนายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ เป็นบุตรชายเพียงคนเดียวของ นายเกรียง วิศิษฏ์สรอรรถ ทนายความอาวุโสชื่อดัง เจ้าของสำนักงานกฎหมายวิศิษฏ์สรอรรถทนายความ ซึ่งก่อนหน้านี้นายเกรียงชัย เป็นทนายความให้ กิต เดอะว๊อย ในคดีรถหรู ร จะยื่นฟ้องศาลแพ่ง ต่อบริษัท มิลเลเนียม ออโตกรุ๊ป จำกัด กรณีซื้อรถมินิคูเปอร์แล้วไม่สามารถเข้าเกียร์ได้ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการชะลอการยื่นฟ้องเนื่องจากคู่กรณีขอเจรจา ส่วน น.ส.กวิสรา ปัทมสูต หรือเก่ง เจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์ เป็นที่รู้จักจากงานพิธีกรในเว็บไอทีdroidsans.com

เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend