ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปารีณา" โพสต์ถึง "พิธา" ปมเลิกราอดีตภรรยา

87.81K 567
ปารีณา โพสต์ถึง พิธา ปมเลิกราอดีตภรรยา

ก่อนหน้านี้ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เพิ่งโพสต์ถึง ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.อนาคตใหม่ ที่ได้รับคำชมมากมายจากเนื้อหาการอภิปรายปัญหาเจาะลึกเกษตรไทยที่เปรียบให้เขาใจง่ายเป็น "กระดุม 5 เม็ด"

โดยระบุว่า "คืนนี้ขอเชิญเกษตรกร พบกับ สส ปารีณา ไลฟ์สด ประเด็น สส พ่อรูปหล่อ อภิปรายในสภา (ขอไม่ถอนคำพูดว่าคำว่าพ่อรูปหล่อนะคะคุณทิม พิธา หวังว่าจะไม่เป็นเหมือนคุณช.. ที่พอถูกชมว่าสวย แล้วตีโพยตีพาย หาว่าคุกคามทางเพศ ทำเป็นอัดจาริต แต่พอกลับไปบ้านหัวใจบานเป็นดอกกะโด้ง)"

ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ใช้ชื่อว่า "วราภรณ์ จันทร์นิยม" โพสต์ถาม "ปารีณา" ถึงประเด็นที่ ผลประกอบการบริษัทของ "พิธา" ขาดทุนหนัก

โดยล่าสุด "ปารีณา" ได้โพสต์ตอบ พร้อมแชร์ลิงค์รายการดังที่เปิดใจ "ต่าย ชุติมา" อดีตนางเอกภาพยนตร์วัยรุ่นปมเลิกรา "พิธา" โดยเฉพาะปมความขัดแย้งเรื่อง ห้ามกลับบ้านเกิน 6 โมงเย็น หรือชมไอรอนแมนเซ็กซี่

โดย ส.ส.ราชบุรี โพสต์ข้อความว่า

ถามผิดคนนะคะ วราภรณ์ จันทร์นิยม ต้องถามภรรยาเก่า คุณ ทิม พิธา เรื่องการที่คุณต่ายต้องช่วยค่าใช้จ่าย รู้สึกทั้งช๊อค ทั้งเห็นใจ นางเอกสาวดาวรุ่งที่ตัดสินใจทิ้งชื่อเสียง เงินทองไปแต่งงานผู้ชายที่เธอรัก ขอเป็นกำลังใจให้คุณต่ายในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต่อไปนี้ หย่าแล้วกลับบ้าน 6 โมงครึ่งไปเลยนะคะ

และต่อมา ส.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความอีก โดยระบุว่า

หลังจากดูคลิปนางเอกสาวต่าย ชุติมา

อยากถาม เพื่อนๆว่า ถ้าดูหนังเรื่อง marvel แล้วชมพระเอกในรูปว่าหล่อ เซ็กซี่ แล้วเกิดปัญหาทะเลาะใหญ่โตกับแฟน แล้วถูกให้สำนึกผิด กราบ... ขอโทษ เพื่อนจะเลือก กราบ...หรือไม่กราบคะ

ดิฉัน...เลือก... กราบคะ แล้วรีบโทรหาญาติพี่น้องให้มาเก็บของ กรรม...


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend