ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

"ไอซ์ ปรีชญา" โพสต์ซึ้งถึงพี่โน้ต ลูก "ระย้า"

14.0K 5
ไอซ์ ปรีชญา โพสต์ซึ้งถึงพี่โน้ต ลูก ระย้า

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเศร้าสลด นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี ลูกชายของ นายประเสริฐ หรือ "ระย้า รถไฟดนตรี" พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่ายเพลง บริษัท รถไฟดนตรี จำกัด ขับ จยย.ยี่ห้อ BMW ประสบอุบัติเหตุ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ก.ค."ไอซ์" ปรีชญา โพสต์ไว้อาลัย "โน้ต" หนุ่มบิ๊กไบค์ ผ่านอินสตาแกรมเผยไม่ได้โศกเศร้าแค่ในช่วงเวลาที่บุคคลอันเป็นที่รักจากไป แต่ยังอาลัยทุกช่วงเวลา เพราะเขาเป็นมากกว่าแค่โมเมนต์ใดโมเมนต์หนึ่ง"ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกสาวชื่อดัง ซึ่งเธอเป็นญาติของ "โน้ต" ภัทร์นฤณ ผู้เสียชีวิต ได้โพสต์อินสตาแกรมไว้อาลัยแด่การจากไป ด้วยภาพคู่สมัยเป็นเด็ก พร้อมระบุข้อความว่า


"We don't just grieve the moment our loved one passes, we grieve the past the future and now, our loved ones more than a moment in time. R.I.P P' Note Patnarin Pongthanaikorn #pongthananikornfamily"

"เราไม่ได้โศกเศร้าแค่ในช่วงเวลาที่บุคคลอันเป็นที่รักจากไป เรายังอาลัยถึงช่วงเวลาในอดีต อนาคต และปัจจุบัน เพราะคนที่เรารักนั้น เขาเป็นมากกว่าแค่โมเมนต์ใดโมเมนต์หนึ่ง ขอให้ไปสู่สุคตินะคะ พี่โน้ต ภัทร์นฤณ #ครอบครัวพงษ์ธนานิกร"

.

เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend