ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"พี่เบิร์ด" เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต ซิงกิ้ง เบิร์ด "เพลงตามคำขอ"

2.4K 14

เบิร์ด ธงไชย เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต ซิงกิ้ง เบิร์ด ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ กับคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนครั้งไหน เพราะเป็นการหยิบบทเพลงตามคำขอ จากการโหวตของแฟนเพลง นำมาขับร้องให้ฟังกันแบบสดๆ


ยังคงงานชุกต่อเนื่องแม้จะอยู่ในวัยเลข 6 นำหน้า สำหรับ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ล่าสุด ได้เปิดห้องซ้อมโชว์ผู้สื่อข่าวเป็นการเรียกน้ำย่อย กับคอนเสิร์ต ซิงกิ้ง เบิร์ด ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนครั้งไหนและเบิร์ดไม่เคยทำมาก่อน เพราะเป็นการหยิบบทเพลงตามคำขอจากการโหวตของแฟนเพลง นำมาขับร้องให้ฟังกันแบบสดๆ โดยมีการสอบถามจากเหล่าแฟนเพลงว่าต้องการฟังเพลงใด และร่วมกันโหวตเพลงที่อยากให้เบิร์ดขับร้องบนเวที ซึ่งมีทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ รวมทั้งเพลงที่เบิร์ดยังไม่เคยขับร้องบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งไหนมาก่อนด้วย นำมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ด้วยวงออเคสตร้า ที่เตรียมไว้ถึงกว่า 40 บทเพลง โดยเพลงที่เบิร์ดร้องให้ผู้สื่อข่าวฟังในวันนี้ ก็คือเพลง "ขอบใจจริงๆ" เพราะเป็นเพลงที่ถูกขอมามากที่สุด

โดยเบิร์ด บอกว่า รู้สึกตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะมีรูปแบบต่างไปจากทุกครั้งที่เคยทำมา รวมทั้งสถานที่จัดคอนเสิร์ตอย่างรอยัลพารากอนฮอลล์ ที่เบิร์ดก็ไม่เคยจัดคอนเสิร์ตที่นี่มาก่อนด้วยพลาดไม่ได้ สำหรับแฟนคลับของ เบิร์ด ธงไชย กับคอนเสิร์ต "Singing Bird" ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ โดยจะจัดขึ้น 3 รอบ ในวันที่ 2 , 3 และ 4 สิงหาคมนี้ ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend