ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

คุณหญิงศศิมา ให้กำลังใจประยุทธ์ แนะดับเครื่องชน ไม่ตั้ง รมต.ตามโควต้า

2.28K 96
คุณหญิงศศิมา ให้กำลังใจประยุทธ์ แนะดับเครื่องชน ไม่ตั้ง รมต.ตามโควต้า

คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ ให้กำลังใจให้นายกฯ ฟันฝ่าอุปสรรค-แก้ปัญหาชาติ แนะ "ดับเครื่องชน" ไม่ตั้งรมต.ตามโควต้าหรือตามตำแหน่ง แต่งตั้งรัฐบาล "dream team" เชิญคนที่มีความสามารถ สะอาด สุจริต มาร่วมกันแก้ปัญหาชาติ

โดยคุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวKhunying Sasima Srivikorn ใจความว่า

เป็นกำลังใจให้นายก....ขอเขียนในฐานะปชช.คนหนึ่งที่รักและเป็นห่วงประเทศชาติ เป็นคนหนึ่งที่ได้มีโอกาสรู้จักตัวตนของท่านเมื่อหลายปีมาแล้ว ได้เคยเห็นแววตาที่เต็มไปด้วยความจงรักภักดี เทอดทูนสถาบันกษัตริย์และรักประเทศไทยยิ่งชีวิต เมื่อท่านเข้ารับตำแหน่งได้แต่ภาวนาเอาใจช่วย เพราะเราบอบช้ำมาก เป็นงานที่แสนยาก แต่ท่านก็สามารถทำสำเร็จในระดับดีมากเท่าที่ใครจะพึงทำได้

บัดนี้เกิดปัญหาหนักหลังการเลือกตั้ง เพราะการแบ่งสรรเก้าอี้ มีปัญหามากในพรรคที่สนับสนุนท่านเอง ทำให้สังคมผิดหวัง สับสนและเบื่อหน่าย

ส่วนตัวคิดว่าท่านน่าจะเหลือทางเลือกเดียว คือ "ดับเครื่องชน" ไม่ตั้งรมตตามโควต้าหรือตามตำแหน่ง แต่งตั้งรัฐบาล "dream team" โดยไปเชิญคนที่มีความสามารถ สะอาด สุจริต มาร่วมกันแก้ปัญหาชาติ

ท่านอาจจะแพ้โหวตในสภา แต่ท่านจะได้โหวตจากหัวใจประชาชน ถ้าท่านแพ้โหวตครั้งนี้ เลือกตั้งครั้งใหม่ ท่านจะได้โหวตอย่างท่วมท้นจากคนไทยที่ชื่นชมความเด็ดขาดของท่าน เมื่อนั้นเราจะจับมือเดินไปด้วยกัน ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังตามที่ท่านสัญญา

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้ผู้นำของเรา ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆที่กำลังคุกคาม น่ากลัวเป็นอย่างยิ่งและเป็นภัยต่อประเทศไทยที่รักของเรา

ศศิมา ศรีวิกรม์3 มิถุนายน 2562


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend