ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

เคลียร์ชัด "ต้นหอม" เลิก "ซัน" แล้ว!

1.5K 17

หลังจากเพื่อนสนิทอย่าง ดีเจมะตูม เผยว่าความสัมพันธ์ของ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับแฟนหนุ่ม ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ทั้งคู่ไม่เหมือนเดิมแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ต่างฝ่ายต่างออกมายอมรับว่าความรักอยู่ในช่วงมีระยะห่างแต่ยังไม่เลิกกันแต่ในครั้งนี้ ต้นหอมออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เลิกกับ ซัน จริง ต่างฝ่ายต่างใช้ชีวิต ส่วนตอนนี้ชีวิตแฮปปี้เพราะมีลูกบุญธรรมมาเติมเต็ม


คลุมเครืออยู่นานกับความสัมพันธ์ ระหว่าง ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี แต่ท้ายสุดก็แยกทางกันมาในตอนนี้ก็เดือนกว่าแล้วซึ่ง ต้นหอม-ศกุนตลา ให้สัมภาษณ์ว่า เหตุผลในการจบความสัมพันธ์ในครั้งนี้ สาเหตุไม่ใช่เกิดจาก ลูกบุญธรรมที่รับมาเลี้ยง เป็นเพราะต่างคนต่างไม่เหมือนเดิม หากว่าปัจจุบันมันไม่ใช่ก็แยกกัน หลังจากเลิกรากันไปไม่ได้พบเจอหรือพูดคุยกันเลย คือในตอนนี้การแยกทางคือความสุขของกันและกัน ก่อนหน้านี้เจ็บมาเยอะมันมีประสบการณ์ และมันมีเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงไปกันไม่ได้

ส่วนมีมือที่สามไหม ต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใคร สำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่สามแน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายชายเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend