ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดร.กิตติธัช แฉยับ พวกตัดต่อโพสต์ ใส่ร้ายเพจดัง Point.of.View

3.17K 37
ดร.กิตติธัช แฉยับ พวกตัดต่อโพสต์ ใส่ร้ายเพจดัง Point.of.View

ดร.กิตติธัช ชัยประสิทธิ์ โพสต์เฟซบุ๊ก Kittitouch Chaiprasith โดยระบุว่า ตามติดขบวนการล่าแม่มด เจ้าของเพจ Point of View โดย "ฝ่าย(อ้าง)ประชาธิปไตย" #สรุปดราม่าแบบย่อๆ ฝ่าย(อ้างประชาธิปไตย)ได้ไปขุดเอาโพสต์หรือความเห็นของ Chananya View Techajaksemar เจ้าของเพจและช่อง Youtube ชื่อ Point of View ที่รีวิวเกี่ยวกับวรรณคดีไทยด้วยภาพและคลิปการ์ตูนน่ารักๆ

https://www.facebook.com/ViewCUD44

https://www.facebook.com/pointoofview/

- โดยน้องคนที่ชื่อ Chananya View Techajaksemar มีความเห็นต่างทางการเมืองจากฝ่าย(อ้าง)ประชาธิปไตยชัดเจน คนกลุ่มนี้ก็กำลังขุดขึ้นมารุมถล่มกันอยู่

#ภาพตัดต่อปั่นกระแส

- แต่ที่เป็นประเด็นมากที่สุดคือ ปัจจุบันลามไปถึงการตัดต่อรูปภาพว่าน้องเขาเคยสะใจเรื่องมือปืนป็อบคอร์น (ที่ออกมาช่วยผ้ชุมนุม กปปส.ไม่ให้โดนกลุ่มโกตี๋เสื้อแดงปทุมไล่ฆ่าที่แยกหลักสี่)

- เพจ Drama-Addict ของจ่าพิชิต ได้นำเสนอข้อมูลตรงนี้ไปได้สักพัก ว่ารูปดังกล่าวเป็นรูปตัดต่อใส่ร้าย และจ่าพิชิตได้ย้ำว่า แม้จะมีความเห็นต่างทางการเมืองก็จริง

แต่การตัดต่อ ตัดทอน ใส่ร้ายป้ายสี

เป็นเรื่องที่ไม่ควรยอมรับไม่ว่าจะฝ่ายไหน

- โดยฝ่าย(อ้าง)ประชาธิปไตยหลายคนและหลายเพจ เอาภาพนี้มาเล่นต่อกัน บางคนเช่น กาณฑ์ พงษ์ประภาพันธ์ ถึงกับเอาภาพนี้มากล่าวหาว่าเจ้าของเพจ Point of View นั้น...

#สนับสนุนการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

ซึ่งจริงๆ นี่เป็นข้อกล่าวหาใส่ร้ายที่แรงมาก และคนที่โดนกล่าวหามีสิทธิฟ้องได้แน่นอน 100% (ส่วนจะทำหรือไม่เป็นเรื่องของน้องเขา)

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10156815129557659

#อ้างประชาธิปไตยแต่พฤติกรรมตรงกันข้าม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend