ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563.

ครอบครัว "น้องน้ำตาล" เก็บอัฐลอยอังคารทะเลหัวหิน

1.9K 30

หลังจากมีพิธีฌาปนกิจศพนางสาวบุศรัณย์ ทองชิว หรือน้องน้ำตาล (เดอะสตาร์ 5 ) อายุ 29 ปีไปแล้วเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่เมรุวัดป้อมวิเชียรโชติการาม (พระอารามหลวง) ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและเพื่อนร่วมงานที่มาร่วมพิธีจำนวนมาก


ภายในงานเมื่อวานนี้ของชำร่วยที่นำมาแจกในงานก็เป็นไดอารี่ที่มีภาพงานศิลปะของน้ำตาลตีพิมพ์ไว้ จากนั้นเพื่อนๆ ของน้องน้ำตาลได้ร่วมกันขับร้องเพลง "ช่วงที่ดีที่สุด" แล้วก็เปิดเพลง Lover Coaster ซึ่งเป็นที่สำคัญที่สุดในชีวิตของน้ำตาล เพราะเป็นเพลงที่น้ำตาลร่วมกับ วิน นิมมานวรวุฒิ เพื่อนสนิทแต่งขึ้นทั้งเนื้อร้องและเมโลดี้ รวมถึงขับร้องเอง พร้อมกับแสดง MV อีกทั้งยังเป็นเพลงสุดท้ายในชีวิตของน้ำตาล ส่วน MV นั้นได้ตัดเสร็จเป็นที่เรียบร้อยก่อนน้ำตาลจะเสียชีวิตลง 3 4 วัน เตรียมพร้อมปล่อยสู่สายตาทุกคนในช่วงปลายเดือนนี้

ซึ่งเช้าวันนี้เวลา 08.00 น. ที่ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม (พระอารามหลวง) จ.สมุทรสาคร ทางครอบครัวทองชิว โดยนายวิโรจน์ พ่อ, นางสุขใจ ถิรเมธีกุล แม่, น.ส.พิมพ์ลดา ทองชิว พี่ ตลอดจนญาติพี่น้องและบุคคลใกล้ชิดของน้องน้ำตาล ได้ร่วมกันทำพิธีเก็บอัฐิ และทำพิธีกรรมทางศาสนาหลังจากนั้นก็นำอัฐิใส่ผ้าขาว และอีก 7 ชิ้นใส่ในโถแก้ว เพื่อรอ น.ส. ณัฐมน หรือน้องน้ำทิพย์ น้องสาวคนสุดท้องกลับมาเมืองไทยและจะมีการทำพิธีสวดอุทิศส่วนกุศล เป็นการภายในอีกครั้งหนึ่ง ขณะที่อัฐิในห่อผ้าขาวนั้น ก็นำไปลอยอังคารในทะเล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์นายวิโรจน์ เผยที่นำอัฐิไปลอยอังคารที่หัวหิน เพราะน้องชอบทะเลมาก ทะเลที่หัวหิน น้ำใสสะอาด สวยเป็นธรรมชาติ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend