ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ธรรมนัส" โผล่ดื่มกาแฟ ปชป. ยัน "ไม่มีนัยยะทางการเมือง"

3.62K 12

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วง 11.00 น. แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมหารือจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ ต่อมา เวลาประมาณ 16.00 น. บริเวณร้านกาแฟ Blue Cloudในพรรคประชาธิปัตย์ พบว่านายธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.บัญชีรายชื่อ และเป็นแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ทีรับผิดชอบดูแลภาคเหนือ ได้มานั่งดื่มกาแฟและพูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเล่นว่า "ก้อย"

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.บัญชีรายชื่อและแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ที่รับผิดชอบดูแลภาคเหนือ ได้เดินทางมานั่งดื่มกาแฟและพูดคุยกับ "คุณก้อย" ที่ร้านกาแฟพรรคประชาธิปัตย์ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนที่ทั้ง 2 คนจะแยกย้าย โดยผู้หญิงคนดังกล่าวได้เดินขึ้นไปยังห้องทำางานของนายซวน หลืกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประช่ธ์ปัตย์ และว่าที่ประธานสภาผู้แทนราษฎร บนชั้น 3ตึกมูลนิธิควงอภัยวงศ์ส่วนนายธรรมนัสนั้น เดินออกจากร้านกาแฟแล้วมายืนไหว้แม่พระธรณีบีบมวยผม

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงเหตุผลที่เดินทางมายังพรรคประชาธิปัตย์?ร.อ.ธรรมนัส ตอบกลับผู้สื่อข่าวว่ามาดื่มกาแฟ และยืนยันว่า ไม่ได้มีนัยยะทางการเมือง แต่มาทำธุระแถวนี้พอดี

เมื่อถามว่ามารอคำตอบหรือไม่?ร.อ.ธรรมนัส ปฏิเสธ

ส่วนมองยังไงที่พรรคประชาธิปัตย์ประชุมกัน?ร.อ.ธรรมนัสตอบว่า ไม่ทราบ

และถามต่อว่ามาได้ถูกวันที่พรรคประชาธิปัตย์จะมีมติพอดีเลยนั้น?ร.อ.ธรรมนัส ยิ้ม และพูดว่า อากาศร้อนนะครับ

โดยการเดินทางมาที่ร้านกาแฟพรรคประชาธิปัตย์ ของร.อ.ธรรมนัส นั้น เป็นการเดินทางมาครั้งที่ 2

ซึ่งครั้งแรก เดินทางมาเมื่อวันที่ 27 พ.ค.วันที่พรรคพลังประชารัฐเข้ามาทาบทามพรรคประชาธิปัตย์ร่วมรัฐบาลเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์