ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562.

จวกยับ! สาวงง? รพ.ดัง จ้าง พนง.มานั่งเล่นเกมส์?

7.1K 33
จวกยับ! สาวงง? รพ.ดัง จ้าง พนง.มานั่งเล่นเกมส์?

จากเฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งชื่อ "ให้สวยกว่านี้ กินขี้แล้วไปเกิดใหม่ได้แชร์เรื่องราว" ลงในกลุ่ม "พิษณุโลกบ้านเรา" กรณีเจ้าหน้าเวรเปล ไม่สนใจคนไข้ ต่อมาเพจดัง"อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11" ได้นำไปแชร์ต่อจนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล

เป็นกรณีที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเมื่อเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 ได้แชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่เล่าเรื่องราวลงในกลุ่ม "พิษณุโลกบ้านเรา" กรณีเจ้าหน้าเวรเปล ไม่สนใจคนไข้ ซึ่งเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า...

"ร้องเรียนที่ไหนได้บ้าง เดี๋ยวนี้มีนโยบายจ้างพนักงานมานั่งเล่นเกมส์แบบนี้แล้วหรอ...ขนาดพูดบอก ขอรถเข็นหน่อยค่ะ พูดตอบกลับมาได้ เลือกเอาเลย...แทนที่จะช่วยยกคนป่วยสักคนก็ไม่มีมาช่วย สุดยอดมาก #โรงพยาบาลพุทธชินราช"

.

.

นอกจากผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม

"รพ.นี้ เป็นแบบนี้จริงๆค่ะ แต่ก่อนเคยพาปู่ไปรักษา พยาบาลก็ปาก** (ไม่ได้ด่าทุกคนนะคะเฉพาะพยาบาลบางคน) แล้วก็อีก รพ.นึง รพ.ศรีสังวร ที่สวรรคโลก หมอก็โอเคนะคะ แต่พยาบาลกับผู้ช่วยเนี้ย ปาก**เช่นเดียวกัน เป็นความซวยของตัวเราเองหรือไงก็ไม่รู้ เจอแต่พยาบาลพูดจาไม่ดี ตะคอก (พยาบาลดีๆมีเยอะนะคะแต่ที่เจอมาของ รพ.รัฐบาลเนี้ยคือเสียความรู้สึกจริงๆ) เดี๋ยวนี้ตัวเราเองใช้บริการ รพ.เอกชนตลอดเลยค่ะ สบายใจ เต็มใจจ่าย ดีกว่ามาทนให้ บุคลากรทางการแพทย์ปฎิบัติต่อเราแบบแย่ๆค่ะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์