ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

รวบวินจยย.เถื่อน หลอกกระทำชำเราเด็กม.1

4.0K 29
รวบวินจยย.เถื่อน หลอกกระทำชำเราเด็กม.1

ตำรวจกองปราบจับกุมตัว นายประเวศน์ ผู้ต้องหาในคดีกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี หลังก่อเหตุหลอกลวงเด็กหญิงวัย 12 ปี กระทำชำเรา โดยอ้างว่าเด็กหญิงให้ความยินยอม แต่ทางผู้ปกครองเด็กแจ้งตำรวจก่อนถูกออกหมายจับ


เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก. 1 บก.ป. พ.ต.ต.เจตนิพัฒน์ ศิริวัฒน์ สว.กก. 1 บก.ป. นำกำลังร่วมกันจับกุมตัว นายประเวศน์ เรืองภิรมย์ อายุ 49 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ จ.314/57 ลง 16 ต.ค. 57 ในข้อหาว่า"กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อนการอนาจาร แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม" จับกุมได้ที่บริเวณหน้าร้าน ซีทีที เอ็กซเพรส สาขากระทุ่มล้ม ต.กระทุ่มล้ม อ.สามพราน จ.นครปฐม

สืบเนื่องจากประมาณช่วงเดือนสิงหาคม 2557 ผู้ต้องหาขณะนั้นทำงานเป็นช่างอยู่ที่ศูนย์รถยนต์ยี่ห้อหนึ่งใน กทม. ได้ทำทีเข้าไปตีสนิทเชิงชู้สาวกับด.ญ. เอ นามสมมุติ ผู้เสียหายขณะนั้นมีอายุ 12 ปี ซึ่งเช่าห้องพักอยู่ติดกันกับห้องของนายประเวศน์ ที่หอพักแห่งหนึ่งย่านสำเหร่ เพื่อจะหลอกผู้เสียหายมามีเพศสัมพันธ์ที่ห้องพักตนเอง กระทั่งผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบเรื่องจึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ที่ สน.สำเหร่ จนมีการออกหมายและนำไปสู่การติดตามจับกุมตัวดังกล่าว

จากการสอบสวนนายประเวศน์ ให้การรับสารภาพ โดยยอมรับว่าได้ล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหายไปจำนวน 2 ครั้ง โดยทั้ง 2 ครั้งนั้นเป็นความยินยอมของผู้เสียหายเอง โดยผู้ต้องหารายนี้ยังอ้างอีกว่า ในครั้งแรกผู้เสียหายได้ดูหนังโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศก่อนมาขอให้ตนเองสอนวิธีมีเพศสัมพันธ์ให้ จึงได้ชำเราเด็ก 1 ครั้ง ต่อมาครั้งที่ 2 ผู้เสียหายได้ไปเที่ยวตลาดคลองสานพลาซ่า ก่อนจะโทรให้ตนเองมารับและชักชวนให้มีเพศสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามภายหลังจากทราบเรื่องว่าทางผู้ปกครองของผู้เสียหายจะเอาเรือง ตนก็ได้ลาออกจากงานเพื่อหลบหนีคดี ก่อนจะมารับจ้างขับจักรยานยนต์รับจ้างเถื่อน และกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นจึงแจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่ง สน.สำเหร่ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend