ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

แห่ให้กำลังใจ "ธนาธร"

3.28K 61
แห่ให้กำลังใจ ธนาธร

มวลชนสีส้มแห่ต้อนรับ-ให้กำลังใจ "ธนาธร" ก่อนเข้าแก้ข้อกล่าวหาถือครองหุ้นสื่อกับกกต. โดยมีกลุ่มแฟนคลับของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และสมาชิกพรรคอนาคตใหม่จากจังหวัดต่างๆ รวมถึงแนวร่วมคนเสื้อแดงได้เดินทางมาทยอยรวมตัวที่ลานเอนกประสงค์ชั้น 2 ด้านหน้า กกต.

เมื่อวันที่ 30 เม.ย.62 เวลา 12.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ ว่า ได้มีกลุ่มแฟนคลับของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และสมาชิกพรรคอนาคตใหม่จากจังหวัดต่างๆ รวมถึงแนวร่วมคนเสื้อแดงได้เดินทางมาทยอยรวมตัวที่ลานเอนกประสงค์ชั้น 2 ด้านหน้าทางเข้าสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เพื่อรอให้กำลังใจนายธนาธร ซึ่งจะเดินทางมายังสำนักงานกกต.เพื่อให้ถ้อยคำ และนำหลักฐานมาแสดงเพื่อแก้ข้อกล่าวหากรณีถือครองหุ้นสื่อบริษัทวี-ลัค มีเดีย จำกัด จนทำให้อาจเข้าข่ายคุณสมบัติสมัคร ส.ส. โดยแกนนำบางส่วนได้นำเสื้อเสื้อสีส้มติดโลโก้พรรคอนาคตใหม่ พร้อมนำธง ริบบิ้น ดอกกุหลาบ หมวก หน้ากาก และถุงกระดาษที่มีใบหน้าของนายธนาธรมาแจก ให้แฟนคลับได้สวมใส่เพื่อแสดงออกเชิงสัญลัษณ์ถึงการเป็นแนวร่วมต่อสู้ให้กับนายธนาธรและพรรคอนาคตใหม่

ขณะที่ผู้สมัครส.ส.ทั้งแบบแบ่งเขตและบัญชีรายชื่อ นัดกันสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว ปักหลักยืนรอให้ดำลังใจนายธนาธรอยู่ที่กลางลานเอนกประสงค์ จากนั้นในเวลา 13.00 น. นายธนาธรได้เดินทางมาพร้อมกับนายปิยะบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค โดยมีมวลชนกลุ่มผู้สนับสนุนร้องตะโกนให้กำลังใจ "สู้ๆ"

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์