ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

ซ้อพิไล วอนโซเชียล "อย่าจับหนูเลย" พร้อมถาม "ไม่มีใครอยู่ทีมพิไลเลยเหรอ"

5.3K 35
ซ้อพิไล วอนโซเชียล อย่าจับหนูเลย พร้อมถาม ไม่มีใครอยู่ทีมพิไลเลยเหรอ

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ละคร กรงกรรม เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยในฉากที่ ย้อย ป่วยหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาล และรู้ว่าตนเองเป็นเบาหวาน พิไล ได้ทีตอนที่ ย้อย เป็นลมปลดสร้อยออกจากคอ ย้อย แล้วโทษว่า เรณู เป็นคนขโมยซ้ำ ทำเอาชาวเน็ตอยู่เฉยไม่ไหว หอบเรื่องราวนี้อินบ็อกไปถึง สถานีตำรวจภูธรชุมแสง แจ้งหลักฐานเอาผิดพิไล แบบสุดฮา พร้อมกันนั้น ยังอินบ็อก ไปฟ้องสาวใหม่ เจริญปุระ กันแบบจริงจังไปอีก งานนี้การันตีถึงความอินของแฟนละครได้เป็นอย่างดี

ต่อมาเมื่อคืนวานนี้เป็นฉากที่พิไล พาหมอสมดีมาแก้ของที่เรณูทำของใส่อาย้อย เนื่องจากต้องการให้ยอมรับตนเป็นสะใภ้คนโตแห่งบ้านแบ้ แต่เมื่อเอาของออกปรากฏว่าอาย้อยได้อาเจียนออกมาเป็นของที๋โดนทำใส่ออกมาเป็นจำนวนมาก และเธอกลับโดนชาวบ้านที่มาดูปาข้าวของ พร้อมตะโกนขับไล่อย่างไม่ใยดี


สุดท้ายสองพี่น้องก็หนีไปอยู่ที่พยุหะคีรี ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กันที่นั่น และเรณูก็ตัดสินใจเอาของที่ทำไว้กับอาไช้ออกด้วย ส่วนแม่ย้อยหลังได้อ่านจดหมายลาจากเรณู ก็เสียใจมากที่เรณูไปจากชุมแสง เพราะก็รู้สึกรักและสัมผัสถึงความดีของเรณูในช่วงเวลาที่ผ่านมา

ฟากพิไล หลังกำจัดคู่ปรับอย่างเรณูออกไปได้ ก็หันมาหาเรื่องและตบบุญปลูก ลูกจ้างในร้าน เพราะระแวงว่าบุญปลูก จะแอบมาเป็นเมียน้อยอาตง และยังเริ่มมีอาการหวงสมบัติ ถึงขั้นเอากล่องสมบัติมานอนกอด กลัวว่าจะมีคนมาปล้นไป

ขณะที่ แพร พิชชาภา นักแสดงสาวผู้รับบทบาทเป็นพิไล ในกรงกรรม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมกับพูดถึงฟีดแบคดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยเธอได้โพสต์ข้อความสั้นๆ แต่แฝงไปด้วยความน่าเอ็นดูเอาไว้ว่า "อย่าจับหนูเลย" แถมยังแอบถามชาวเน็ตขำๆ "ไม่มีใครอยู่ทีมพิไลเลยเหรอ" จนแฟนๆ ต้องเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้แบบถล่มทลาย

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์