ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

พนง.รร.ไดมอนด์พลาซ่าต่างร่ำไห้! หลังรู้ข่าว "น้องเธียรซ์" เสียชีวิตที่ญี่ปุ่น

98.4K 49
พนง.รร.ไดมอนด์พลาซ่าต่างร่ำไห้! หลังรู้ข่าว น้องเธียรซ์ เสียชีวิตที่ญี่ปุ่น

จากกรณี "น้องเธียรซ์" ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ เด็กชายวัย 14 ปี ที่หายตัวไปจากโรงแรมที่พักย่านกินซ่า กรุงโตเกียวตั้งแต่คืนวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมานั้น

ซึ่่งจากการตรวจสอบทราบว่า น้องเธียรซ์เป็นบุตรชายของนายสุธีร์ สุขานนท์สวัสดิ์ เจ้าของโรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี และนายกสมาคมโรงแรมและท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานีล่าสุดมีรายงานว่าน้องได้เสียชีวิตลงแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพ


โดยก่อนหน้านี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @SUMA150 ระบุว่าเธอเป็นอาของน้องเทียน ได้ทวิตข้อความระบุว่า มีตำรวจ ญป. แจ้งว่าน้องอยู่ที่โรงพยาบาลเมื่อคืนค่อ ทางคุณพ่อคุณแม่น้องไประบุตัวที่ รพ.แล้ว ส่วนรายละเอีดยการเสียชีวิตอยู่ระหว่างการรอชันสูตร ค่ะ ป.ล. เราเป็นอาของน้อง

ทั้งนี้เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ 17 เมษายน (ตามเวลาในประเทศไทย) คุณแม่ ลิซ่า-ยุวจิตรา สุขานนท์สวัสดิ์ ของน้องเทียน ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Yuwajitra Watchara-arpaแจ้งข่าวร้าย โดยระบุว่า

"สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากสำหรับความห่วงใยและกำลังใจ ตอนนี้เราได้พบ Tien แล้ว และน้องได้จากไปอย่างสงบสุข ด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ในช่วงเวลานี้ ขอความกรุณาทุกท่าน ได้โปรดให้ครอบครัวได้ใช้เวลาอย่างสงบสุข เราของดตอบคำถามและการติดต่อใดๆทั้งสิ้นค่ะ"... อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/foreign/704370

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี พนักงานโรงแรมต่างโศกเศร้าเสียใจอย่างเห็นได้ชัดทันที ที่ได้ทราบข่าว รวมทั้งบรรดานักธุรกิจในจังหวัดสุราษฎร์ธานีต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมักจะทำกิจกรรมร่วมกันเสมอ ทั้งไปเที่ยวหรือออกกำลังกาย

โดยครอบครัวของนายสุธีร์ สุขานนท์สวัสดิ์ มีบุตรชาย 2 คนคือน้องเธียรซ์ วัย 14 ปีเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนสุราษฎร์ธานีกับน้องธันว์ และก่อนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นน้องเธียรซ์ ยังได้กล่าวทักทายกับพนักงานในโรงแรมและ รปภ.พร้อมยกมือไหว้กับทุกคนที่พบก่อนขึ้นรถตู้ไปสนามบินอย่างไม่ถือตัวว่าเป็นลูกเจ้าของโรงแรมแต่อย่างใด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend