ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

บุกจับกุม 2 พี่น้องค้ายา อ้างหาเงินใช้จ่าย

1.79K 17

พัทลุง - ตำรวจตระเวณชายแดน ร่วมกับ ตำรวจชุดกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ตำรวจชุดปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง ภาค9 บุกจับกุมวัยรุ่น 2 พี่น้องค้ายา อ้างหาเงินใช้จ่าย เตรียมขายผลจับเอเย่นต์ที่ขายให้ต่อไป

ตชด.ที่ 434พัทลุง ร่วมกับตำรวจชุดกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ตำรวจชุดปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง ภาค9 สนธิกำลังร่วมกับทหาร ชุด กอ.รมน.จ.พัทลุง และฝ่ายปกครอง ชุด ฉก.ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง วางแผนเข้าบุกจับกุมวัยรุ่น2พี่น้องขณะมาส่งยาเสพติดให้ลูกค้า ได้พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 185 เม็ด ก่อนควบคุมตัวไปค้นบ้านอีก 2 หลังในเขต อ.เมือง จ.พัทลุง

หลังเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า วัยรุ่น2 พี่น้องได้ลักลอบขายยาเสพติดให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ชุมชนบ้านพี และบริเวณหลังตลาดสดมานาน จึงได้วางแผนล่อซื้อยาบ้าจำนวน 200 เม็ด ในราคา 7 พันบาท ในขณะที่วัยรุ่น 2 พี่น้องมีการนัดส่งของกันเจ้าหน้าที่ก็สามารถรวบวัยรุ่นคนพี่ได้ 1 คน และตามไปรวบวัยรุ่นคนน้องได้อีกคน หลังสืบทราบว่าทั้งสองมีส่วนพัวพันเกี่ยวข้องกัน

จากการสอบสวนเพิ่มเติม ของเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม วัยรุ่นทั้งสองคนให้การรับสารภาพ พร้อมซัดทอดว่ายาบ้าที่พบดังกล่าว พวกตนได้ไปรับมาจากเอเย่นต์ ที่ชื่อนายกุ๊ก ซึ่งอยู่ในพื้นที่ อ.เมืองพัทลุงอีกทอดนึง และหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ออกหมายจับ พร้อมติดตามตัวนายกุ๊ก มารับทราบข้อกล่าวหาและหากพบมีส่วนพัวพันกับยาเสพติดจริง ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป....

.


.

.

.

.

.

....

เรื่องโดย ธัญวีร์ จันทร์สุขศรี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend