ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"เจม-แยม-เบลล่า" เข้าคูหาเลือกตั้ง

913 84
เจม-แยม-เบลล่า เข้าคูหาเลือกตั้ง

ที่โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 75 ซอยวัชรพล 4 เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร มีคนบันเทิงพากันตบเท้าเข้าคูหาใช้สิทธิ์เลือกตั้งหลายท่าน เช่น เจม ณัฏฐ์ปวิน แยม มทิรา และเบลล่า ราณี แคมเปน

เวลาประมาณ 11:00 น. เจม ณัฏฐ์ปวินท์ ได้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 51 แขวงคลองถนน เขตสายไหมของเขตเลือกตั้งที่ 11 กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงหนุ่มเจมได้ปฏิบัติตามขั้นตอนการเลือกตั้งอย่างถูกต้อง และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ค่ำคืนที่ผ่านมาเขาได้ทำการบ้านอย่างหนักคิดอยู่นานว่าจะเลือกพรรคไหนมาบริหารประเทศ เพราะคาดหวังว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้ผู้นำประเทศที่ดี

.

ต่อมาเวลา 11:30 น.นักแสดงสาว"แยม มทิรา ตันติประสุต " ได้มาถึง หน่วยเลือกตั้งที่ 50 ทันทีที่แยมมาถึงหน่วยเลือกตั้งเธอก็เดินไปตรวจสอบรายชื่อที่บอร์ด จากนั้นได้เดินไปต่อแถวเพื่อรับบัตรลงคะแนนเสียงและเข้าไปยังคูหาลงคะแนนเสียง จากนั้นก็เดินไปหยอดบัตรลงหีบ และออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า นี่คือการเลือกตั้งครั้งแรกของเธอรู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้

.

ปิดท้ายที่นางเอกสาวเบลล่า ราณี แคมเปน เวลาประมาณ 12:15 น. ทุกคนได้เห็นเบลล่าใส่ชุดสีขาวเดินท้าแดดมายังหน่วยเลือกตั้งที่52 ที่เห็นเธอเดินมาเพราะว่ารถในซอยวัชรพลติดหนักมาก สาวเบลเกรงว่าพี่ๆนักข่าวจะรอนานเลยรีบลงรถและเดินมาทันที เมื่อมาถึงเธอก็ทักทายด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มและทำการตรวจสอบรายชื่อ เข้าคูหาลงคะแนนเสียง และหย่อนบัตรลงหีบเลือกตั้ง โดยงานนี้เบลล่าบอกว่าเธอได้ศึกษาเรื่องนโยบายแต่ละพรรคมาเป็นอย่างดี เเละตัดสินใจเลือกพรรคที่มีนโยบายตรงใจของเธอมากที่สุด

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์