ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

พายุพัดกำแพงไม้ห้องเรียนอายุ60ปีพัง

421 47

ปทุมธานี - พายุฝนพัดกำแพงไม้ห้องเรียนโรงเรียนคลองห้า (พฤกษชัฎราษฎร์บำรุง) ต.คลองห้า อ.คลองหลวง ที่มีอายุกว่า 60 ปีพังเสียหาย โชคดีขณะเกิดเหตุไม่มีนร.อยู่ในห้อง

เมื่อเวลา 09.30  น.วันที่ 22 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าวงกบหน้าต่างไม้ห้องเรียน ของโรงเรียนคลองห้า (พฤกษชัฎราษฎร์บำรุง) ต.คลองห้า  อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ถูกพายุฝนพัดพังได้รับความเสียหาย  จึงเดินทางไปที่เดินทางไปที่เกิดเหตุพบกับนางสาวจารุชา  สมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองห้า และได้พาผู้สื่อข่าวไปดูจุดเกิดเหตุเป็นอาคารเรียนแบบไม้ 2 ชั้นจำนวน 16 ห้องเรียน

ด้านนางสาวจารุชา  สมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองห้า บอกว่าอาคารเรียนอายุประมาณ 62 ปีซึ่งก่อสร้างเป็นแบบไม้และห้องที่เกิดเหตุอยู่บนชั้น 2 เป็นห้องเรียนของประถมศึกษาปีที่3/2 วงกบหน้าต่างถูกลมพัดเข้ามาอยู่ในห้องเรียนจนทำให้บานเกล็ดแตกได้รับความเสียหาย ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 16.00  น.ของเมื่อวานที่ผ่านมา 

ทั้งก็โชคดีที่ไม่มีเด็กนักเรียนอยู่ในห้องเรียนจึงมีใครได้รับบาดเจ็บเพราะว่าทางโรงเรียนจัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือของนักเรียนจึงให้นักเรียนชั้นอื่นหยุดเรียนไป  แต่ตนก็ได้แจ้งให้สพฐ.1จังหวัดปทุมธานีได้รับทราบแล้วซึ่งอยู่ในระหว่างการประเมินค่าเสียอีกครั้ง....

.


.

.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend