ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563.

"ลุงกำนัน" เผย! ต้องเชียร์ "บิ๊กตู่" เพราะเราเคยสู้ด้วยกันมา

5.6K 368
ลุงกำนัน เผย! ต้องเชียร์ บิ๊กตู่ เพราะเราเคยสู้ด้วยกันมา

สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย โพสต์ข้อความเปิดเหตุผล ว่าทำไม? ต้องเชียร์ พลเอกประยุทธ์ พร้อมคลิปการปราศรัยในช่วงการเดินสายหาเสียงช่วยพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.)


เมื่อวันที่ 18 มี.ค. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย อดีตผู้นำกลุ่ม คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงปฏิรูปประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์แบบอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. เผยคลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ) พร้อมข้อความ ระบุว่า

ที่ผมต้องเชียร์ พลเอกประยุทธ์ เพราะเราเคยสู้ด้วยกันมา พวกท่านเคยช่วยผมต่อสู้ทักษิณ เมื่อปี 52-53 แล้วปี 56-57 ถ้าท่านไม่ออกมายึดอำนาจ พวกเรามวลมหาประชาชนจะตายอีกสักกี่คน แล้วเราก็สู้ไม่ถอยเสียด้วย ยิ่งตายยิ่งสู้ ยิ่งเจ็บยิ่งสู้

เรื่องแบบนี้อภิสิทธิ์ไม่เข้าใจ เพราะเขาไม่ได้ร่วมเป็นตายบนถนนกับเรา ผมจึงออกปากตำหนิไป จนเป็นข่าวไปทั่วประเทศ แต่ไม่มีเจตนาจะเป็นศัตรู แค่อยากจะบอกว่าวันนี้ เรามีจุดยืนทางการเมืองไม่เหมือนกัน เขาทำการเมืองเพื่ออะไรผมไม่รู้ แต่ว่าผมกับพี่น้องมวลมหาประชาชนทำการเมืองเพื่อประเทศไทย ทำการเมืองเพื่อไม่ให้ทรราชกลับมาครองเมือง

ผู้จัดทำ พรรครวมพลังประชาชาติไทยโพสต์ 1 ครั้งทาง Facebook : Suthep thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ)ผลิตเมื่อ 18 มีนาคม พ.ศ. 2562 สำนักงานใหญ่พรรครวมพลังประชาชาติไทยเลขที่ 446 อาคาร พี เค แอล ซอยรัชดาภิเษก 26 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend