ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ลุค เพอร์รี"เสียชีวิตแล้ว ในวัย 52 ปี หลังวูบกลางกองถ่าย

7.49K 623
ลุค เพอร์รีเสียชีวิตแล้ว ในวัย 52 ปี หลังวูบกลางกองถ่าย

เรื่องเศร้าของวงการทีวีซีรีส์ของอเมริกันเมื่อ "ลุค เพอร์รี" ที่แจ้งเกิดจาก ซีรีส์ดังยุค 90 "Beverly Hills, 90210" เสียชีวิตลงแล้วหลังจากที่เขาหมดสติลงระหว่างกำลังรอเข้าฉายถ่ายทำทีวีซีรีส์เรื่องที่กำลังออนแอร์อย่าง "Riverdale"

"ลุค เพอร์รี" ได้เสียชีวิตลงในวัย 52 ปี โดยมีครอบครัวและคนสนิทเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดหลังเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการเส้นเลือดในสมองแตกหลังจากที่เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ตั้งแต่เมื่อวันพุธที่ 27 ก.พ.เนื่องจากหมดสติระหว่างกำลังรอเข้าฉากถ่ายทำทีวีซีรีส์เรื่องดังที่กำลังออนแอร์อย่าง "Riverdale"

โดยขณะนี้ทางครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะออกมาให้ข้อมูลใดๆได้เพียงบอกว่า "ครอบครัวรู้สึกซาบซึ้งใจที่คนทั่วโลกร่วมกันสวดภาวนาแก่ลุคและด้วยความเคารพจึงอยากขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาอันเศร้าโศกนี้"

ซึ่งการเสียชีวิตของเขาทำให้ ซีรีส์ Riverdale ฤดูกาลที่ 4 ต้องหยุดถ่ายทำเป็นการชั่วคราว ส่วนเหล่านักแสดงจากทีวีซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้โพสต์ข้อความร่วมไว้อาลัยการจากไปของเพื่อนนักแสดงอันเป็นที่รักเช่นเดียวกัน ผู้บริหารและโปรดิวเซอร์ก็ออกแถลงการณ์ไว้อาลัยถึงเขาด้วย

สำหรับ "ลุค เพอร์รี" ตอนนี้มีผลงานที่กำลังออนอยู่คือเรื่องRiverdale รับบทเป็น "เฟร็ด แอนดรูวส์"ซึ่งเป็นตัวสำคัญในการดำเนินเรื่อง เขาแจ้งเกิดจากในช่วงยุค 90 จากทีวีซีรีส์ BeverlyHills 90210 รับบทเป็น "ดีแลน แม็กเคย์" ออกฉายปีค.ศ. 1990 ถึง 2000เนื้อหาเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนนักเรียนวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในโรงเรียนมัธยมเบเวอร์ลีฮิลส์ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจนทำให้เกิดเป็นซีรีส์สปินออฟเรื่องอื่นๆตามมา หลังจากนั้นเขาก็ได้รับการขนานนามว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการละครโทรทัศน์เพราะมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง เช่น Oz, Jeremiah, Windfall, FCU: Fact Checkers Unit

ผลงานชิ้นสุดท้ายของเขาก็คือ"OnceUpon a Time in Hollywood"หนังดราม่าอาชญากรรมรวมดาราของ"เควนติน แทแรนติโน"ว่าด้วยฉากหลังของเหตุฆาตกรรมอันโด่งดังของชาร์ล แมนสันที่เพิ่งจะปิดกล้องถ่ายทำเสร็จลงไป และมีกำหนดฉายในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend