ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

ไร้เงา "มิตติ" ที่สนามสิงห์เชียงรายฯ

1.1K 168
ไร้เงา มิตติ ที่สนามสิงห์เชียงรายฯ

ยังคงไม่พบตัว นายมิตติ ติยะไพรัช เลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ อดีตประธานสโมสรสิงห์ เชียงรายยูไนเต็ด ทั้งที่วันนี้มีการแข่งขันเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก ระหว่างทีมสิงห์เชียงรายยูไนเต็ด พบกับทีม ย่างกุ้งยูไนเต็ด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (12 ก.พ. 2562) ที่สนามสิงห์ เชียงรายยูไนเต็ด ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย มีการแข่งขันเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก ระหว่างทีมสิงห์เชียงรายยูไนเต็ด พบกับทีม ย่างกุ้งยูไนเต็ด บรรยากาศภายในสนามเต็มไปด้วยแฟนบอลอย่างคับคั่ง ก่อนหน้านี้มีกระแสว่า นายมิตติ ติยะไพรัช อดีตประธานสโมสรฯ ได้เดินทางมาชมการแข่งขันด้วย

แต่ปรากฎว่าเมื่อเกมส์การแข่งขันเริ่มต้น ผู้สื่อข่าวกลับไม่พบว่า นายมิตติ เดินทางมาที่สนาม หรืออยู่ในที่นั่ง staff อย่างเช่นทุกครั้ง มีเพียงมารดาของนายมิตติ เท่านั้นที่นั่งอยู่ข้างสนาม กลุ่มผู้สื่อข่าวที่เดินทางมาแสดงความเห็นกันว่า หากนายมิตติ เดินทางมาที่สนาม อาจจะอยู่ชมเกมส์การแข่งขันจากในห้องวีไอพี แต่เป็นที่น่าสังเกตุว่า ในวันนี้เจ้าหน้าที่สนามมีความเข้มงวดมาก ไม่ให้ผู้สื่อข่าวลงไปขอบสนามด้านล่าง ให้นั่งดูเกมส์การแข่งขันได้เฉพาะบนอัฒจรรย์ มีการตรวจบัตรประชาชนอย่างเข้มงวด รวมทั้งห้ามใช้กล้องวิดิโอถ่ายภาพ ให้ใช้กล้องถ่ายภาพนิ่งเท่านั้น


อย่างไรก็ตามในส่วนของตำแหน่งประธานสโมสร ในปัจจุบันคือ น.ส.ปิยะรัฐชย์ ติยะไพรัช น้องสาว ของ นายมิตติ ซึ่งได้มาคุมทีมในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งนายมิตติ ติยะไพรัช เลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ ในบทบาทประธานสโมสรฟุตบอลสิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ผ่านมา ก่อนประกาศวางมือกับการคุมทีมสิงห์เชียงรายยูไนเต็ด จะมีการไปปรากฏอยู่ที่ข้างสนามทุกนัดที่ทีมลงแข่งขัน

ล่าสุดตัว นายมิตติ ปรากฎตัวอยู่ที่ห้อง พักนักกีฬา ในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่สนามกีฬากองทัพบก ในแมตช์ฟุตบอลออมสินไทยแลนด์แชมเปี้ยนคัพ ที่สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ลงแข่งกับบุรีรัมย์ยูไนเต็ด วันดังกล่าว นายมิตติ อยู่ในเสื้อยืดสีขาว และ ข้อความ เซฟฮาคีม บนอกเสื้อ เช่นเดียวกับนักเตะทุกคน ที่ใสเสื้อแบบเดียวกัน ก่อนลงเตะ จากนั้นก็ไม่มีภาพของ มิตติ ปรากฏอยู่กับวงการฟุตบอลอีกเลย...

.

.

.

.

.

............

เรื่องโดย ณัฐวัตร ลาพงค์ | ภาพโดย ณัฐวัตร ลาพงค์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์