ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

เกิดเหตุถังบรรจุน้ำยาเคมึดับเพลิง ล้มเหวี่ยงใส่คนงาน ตาย 1 เจ็บ4

1.1K 86
เกิดเหตุถังบรรจุน้ำยาเคมึดับเพลิง ล้มเหวี่ยงใส่คนงาน ตาย 1 เจ็บ4

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 7 กุมภาพัน 2562 เจ้าที่ตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุถังบรรจุน้ำยาเคมึดับเพลิง FM 200 ที่อยู่ในห้องซ่อมบำรุง ที่อยู่ระหว่างอาคารจอดรถโซน 2 และโซน 3 ติดอยู่กับกับถนนสุวรรณภูมิสาย 8 ต.หนองปรือ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้ล้มลงมาและเหวี่ยงใส่คนงานทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายได้รับบาดเจ็บ 4 หลังรับแจ้งพร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเดินทางเข้าตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายมีบาดแผลถูกถังบรรจุเคมีดับเพลิงขนาดใหญ่ฟาดเข้าที่ใบหน้าจนกะโหลกแตกมันสมองกระจายเกลื่อนพื้น ในที่เกิดเหตุยังพบมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย และพบถ้งเคมีดับเพลิงขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรสูงประมาณ 180 เซนติเมตร ล้มกลิ่งอยู่ที่พื้น โดยมีสารเคมีที่ยังค้างอยู่ในถังรั้วออกมาตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ได้กั้นคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกห่างจากที่เกิดเหตุ และกันไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าบันทึกภาพทำข่าว

ขณะเดียวเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการสอบถามทราบว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นคนงานของบริษัทภายนอกที่จ้างเข้ามาซ่อมบำรุงอาคารดังกล่าว ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเหตุที่เกิดขึ้นทางผู้บริหารแอร์พอร์ตลิ้งจะออกมาแถลงภายหลัง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์