ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

นักแสดงหนุ่ม "อูโดฮวาน" บินตรงโปรยเสน่ห์สาวไทยอย่างใกล้ชิด

1.25K 6
นักแสดงหนุ่ม อูโดฮวาน บินตรงโปรยเสน่ห์สาวไทยอย่างใกล้ชิด

เชื่อว่าใครหลายๆ คนที่ได้ดูซีรี่ส์เรื่องเกาหลีดังเรื่อง "The Great Seducer" คุณจะต้องหลงรักผู้ชายที่ชื่อว่า "ควอนชีฮยอน" ที่รับบทโดย WOO DO HWAN (อูโดฮวาน) เจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายดีเด่น ในงานประกาศรางวัล "2018 MBC Drama Awards" คนนี้อย่างแน่นอน

และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาได้บินตรงมาเมืองไทยเพื่อจัดงานแฟนมีตติ้งพบปะแฟนๆ ครั้งแรกกับงาน "2019 WOO DO HWAN 1st FAN MEETING IN BANGKOK" ที่จัดขึ้นในบรรยากาศอบอุ่นๆ และเต็มไปด้วยเท่ สมาร์ทปนน่ารักกวนๆ ของผู้ชายที่ชื่อว่า WOO DO HWAN (อูโดฮวาน) คนนี้ ก็ทำให้บรรยากาศภายใน ห้องประชุม ดร.ถาวร พรประภา ออดิทอเรียม ชั้น 5 อาคารสยามกลการ ปทุมวัน ที่จัดงานก็อบอวลไปด้วยความสดใส

.

.

สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ ได้พบกับหนุ่มคนนี้อย่างเป็นทางการ แต่สำหรับเขาแล้วการมาไทยนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 เพราะครั้งแรกเขาได้เดินทางมาร่วมถ่ายทำโฆษณากับ 4 สาว "Black Pink" ที่ เมืองพัทยา นั้นเอง

.

นอกจากเสน่ห์ที่เราจะเห็นในงานโฆษณา, การถ่ายแบบ ผลงานละครของเขายังเป็นที่พูดถึงและทำให้เขาเป็นที่รู้จักในหมู่แฟนๆ อีกต่างหาก ซึ่งผลงานเรื่องแรกที่เขาได้แสดงคือบทของ ซอกดงชอล จากซีรีส์เรื่อง Save Me ทางช่อง OCN และยังมีอีก 2 ที่เขารับบทเป็นผู้ร้าย คือเรื่อง Master และเรื่อง sweet stranger and me

ส่วนเรื่องที่ทำให้การแสดงของเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นคือ "Mad Dog" ทางช่อง KBS2 ที่ทำให้เขาสามารถคว้ารางวัล นักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม ในงาน 2017 KBS Drama Awards

และล่าสุดเขายังได้รับรางวัล นักแสดงนำชายดีเด่น จากซีรี่ส์เรื่อง "The Great Seducer" ในงานประกาศรางวัล "2018 MBC Drama Awards" อีกด้วย

รียกว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถจริงๆ ซึ่งก่อนจบงานแฟนมีตติ้ง "WOO DO HWAN (อูโดฮวาน)" ยังได้โชว์ร้องเพลงเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ชาวไทย พร้อมเผยความรู้สึกที่ได้มาแฟนมีทติ้งครั้งนี้ว่า "สนุกมาก แต่เสียดายที่เวลาผ่านไปเร็ว ผมสัญญาว่าจะกลับมาพบกับทุกคนที่เมืองไทยอีกเร็วๆนี้ ในปีนี้มีผลงานให้ทุกคนติดตาม อย่าลืมให้กำลังใจผม สวัสดีปีใหม่ทุกคนนะครับ"

.

.


เรื่องโดย อรสา ใจหาญ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์