ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ต่อ ธนภพ" ขอบคุณ "ไนท์" ที่ทำให้ทัวร์คอนเสิร์ตส่งท้ายพิเศษสุดๆ

1.55K 34
ต่อ ธนภพ ขอบคุณ ไนท์ ที่ทำให้ทัวร์คอนเสิร์ตส่งท้ายพิเศษสุดๆ

มาถึงโครงสุดท้ายของโปรเจค 9by9 ของ 9 หนุ่มไอดอลแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นการเริ่มต้นของการบอกลาด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตส่งท้ายที่ โคราช เมื่อวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยตัวแทนของวง อย่าง ต่อ ธนภพ ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาส่งกำลังใจให้กัน

สำหรับโปรเจคพิเศษที่ได้นำ 9 ไอดอลสุดฮอตแห่งปีมารวมเป็นวงไอดอลอย่าง 9by9 นำทีมโดย ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, แจ็คกี้ จักริน, ไอซ์ พาริส และ มิว ชิษณุชา ซึ่งทั้ง 9 หนุ่มได้ฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ชื่นชมทั้ง งานแสดงอย่าง ซีรีส์ เลือดข้นคนจาง หรือจะเป็นงานเพลงที่ได้ปล่อยออกมาให้กลุ่มแฟนๆ ที่เรียกว่า "ไนท์" ได้ฟังกันไปเมื่อช่วงต้นปีแล้ว

และมาถึงคิวการทัวร์คอนเสิร์ตของทั้ง 9 หนุ่มที่ต้องบอกเลยว่า การทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ถือเป็นก้าวต่อไปของโปรเจคก่อนที่ทั้ง 9 หนุ่มจะแยกย้ายในฐานะของวงไอดอล 9by9 ซึ่งสถานที่ที่พวกเขาได้ไปแสดงที่แรกก็คือ โคราช นั้นเอง

โดยงานนี้หนุ่ม "ต่อ ธนภพ" ได้เป็นตัวแทนของวง ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่สนับสนุนและให้กำลังใจพวกเขาในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งในวันคอนเสิร์ตที่โคราช ร้อนแรงจนทำให้แฮทแท็ก #9by9Thailandtourkorat ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์อีกด้วย

(ชมคลิปhttps://twitter.com/bbowwkk/status/1091891140876324864)

นอกจากนี้ ต่อ ยังเผยถึงโชว์ร้องเพลง "DUU-DU-DUU-DU" ของวง "BLACK PINK" ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ท่อนร้องของตัวเองนั้นไม่ยากเลย เพราะท่อนยากน้องๆ ได้ร้องกันไปหมดแล้ว ส่วนตัวชอบนักร้องสาว "ลิซ่า" อยู่แล้วและได้รู้จักกันผ่านทางคุณแม่ของน้องเมื่อช่วง 2-3 ปีก่อน และยังบอกอีกว่าสาว "ลิซ่า" เป็นคนเก่งและน่ารัก

(ชมคลิปhttps://twitter.com/cinti2553/status/1091685395220164609)

ขอบคุณภาพและคลิปจาก twitter :#9by9Thailandtourkorat,#9by9TH


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์