ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

เจ้าเจยังโดน เกรียนคีบอร์ดเม้นท์จวกแข้งไทยขายฝัน

1.8K 177
เจ้าเจยังโดน เกรียนคีบอร์ดเม้นท์จวกแข้งไทยขายฝัน

ยังคงดราม่าอย่างต่อเนื่อง ควันหลงทีมชาติไทยตกรอบเอเชียนคัพ 2019 หลังแพ้จีน 1-2 จอดป้ายไว้แค่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ล่าสุดเกิดขึ้นดาวยิงร่างเล็กของทีมชาติไทย นั่นคือ "เมสซี่ เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ของสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร

ยังคงดราม่าอย่างต่อเนื่อง ควันหลงทีมชาติไทยตกรอบเอเชียนคัพ 2019 หลังแพ้จีน 1-2 จอดป้ายไว้แค่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งหลังเกม แฟนบอลไทยถึงขั้นคอมเม้นท์ด่านักเตะ อาทิ เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว , ชนานันท์ ป้อมบุปผา และล่าสุดเกรียนคีบอร์ดยังคุกคามไปอย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่นักเตะเบอร์ 1 ของเมืองไทยอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์


ดาวเตะจากคอนซาโดเล่ ซัปโปโร โพสต์ภาพผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า

"ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับทีมชาติชุดนี้ครับ"ดูโพสต์นี้บน Instagramผมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับทีมชาติชุดนี้ครับ โพสต์ที่แชร์โดย Chanathip Songkrasin (@jaychanathip) เมื่อ ม.ค. 21, 2019 เวลา 6:25pm PST

แต่แล้วก็มีคอมเม้นท์นึง ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นชนิดที่ไม่สร้างสรรค์อย่างยิ่ง

"ขายฝันให้คนไทยทั้งชาติแล้วเราก็จะฝันต่อไปว่าไทยได้ไปบอลโลก... ผมสงสารคนไทยที่เสียงบประมาณแผ่นดินโดยไร้ประโยชน์มากี่ปีแล้ว ขอโทษครับที่ต้องบอกว่า. ไปดมดากเวียดนามซะเผื่อจะทำได้ดีกว่านี้ อ่อนอีก 10 ปีก็ไม่พัฒนา กูสงสารลูกหลานกูจริงๆ ที่ต้องมาสานต่อความฝันลมๆ แล้งๆ ว่า ไทยจะได้ไปบอลโลก พอกันที ไม่เชียร์ ไม่สนับสนุนถ้าสมาคมฯและนักบอลชุดนี้ยังอยู่ อ่อนจริงๆ"

ทั้งนี้ เจ้าเจ ก็ได้ตอบกลับเม้นท์นี้ด้วย ด้วยการส่งรูปอิโมจิเป็นรูปลักษณะไหว้

เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend