ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

แพทย์สุดยื้อ!!! หม้ายลูก 2 ถูกแฟนหนุ่มยิงหน้าโรงเรียนเสียชีวิตแล้ว

1.2K 106
แพทย์สุดยื้อ!!! หม้ายลูก 2 ถูกแฟนหนุ่มยิงหน้าโรงเรียนเสียชีวิตแล้ว

แพทย์สุดยื้อ หม้ายสาวลูก2ถูกแฟนหนุ่มยิงหน้าโรงเรียนขณะขับรถเบนซ์ไปส่งลูกเสียชีวิตแล้ว ขณะแฟนหนุ่ม สำนึกผิด อ้างแค่ต้องการเอาของขวัญไปคืน และขอคืนดีไม่สำเร็จ บันดาลโทสะเลยยิง

จากเหตุการณ์ น.ส.เตชิตา กฤตวัยพัก อายุ 24 ปี หรือมายหม้ายสาวลูกสองซึ่งประกอบกิจการแผงขายผลไม้ในอ.หาดใหญ่กับครอบครัว ถูกนายธนพัฒน์ไชยถาวร อายุ 26 ปี หรือปอน แฟนหนุ่มบุกยิงหน้าโรงเรียน  ขณะขับรถเบนซ์ไปส่งลูกชายวัย5ขวบและ7 ขวบ ที่โรงเรียนจากเหตุหึงหวงที่ถูกบอกเลิกหลังคบหากันมาเกือบ4 ปี


ล่าสุด น.ส.เตชิตา ได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากอาการสาหัสถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด11 มม.ถึง3 นัด เข้าจุดสำคัญแม้แพทย์จะผ่าตัดเพื่อช่วยชีวิตอย่างสุดความสามารถแล้วก็ตาม

ในขณะที่ นายธนพัฒน์ ซึ่งหลังก่อเหตุได้เข้ามอบตัวเบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและข้อหาที่เกี่ยวกับมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครองครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ผู้ต้องหาได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าสาเหตุมาจากความโกรธแค้นและหึงหวงที่แฟนสาวได้บอกเลิกหันไปคบหากับชายหนุ่มคนใหม่  แม้จะง้อมา 1 เดือนแล้วก็ตาม  ในวันนี้ตั้งใจที่จะขับรถจักรยานยนต์นำของขวัญวันเกิดมาคืนให้กับแฟนสาว โดยมานั่งดักรออยู่ราวครึ่งชั่วโมง และพยายามปรับความเข้าใจกันอีกครั้งแต่กลับถูกปฏิเสธ

ระหว่างที่กำลังเคลียร์ปัญหากันอยู่ ได้มีนายธงชัย ซึ่งเป็นพี่ชายของแฟนสาวขับรถผ่านมาพอดี แฟนสาวจึงโบกมือขอความช่วยเหลือ ตนจึงชักอาวุธปืนออกมาจากเอว  และยิงเข้าที่ด้านหลัง 1 นัด จนผู้เสียหายล้มลงและตามไปยิงซ้ำอีก2 นัดจนฟุบคาถนน และขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปแต่สำนึกผิด จึง ติดต่อตำรวจขอเข้ามอบตัว

เรื่องโดย สันติภาพ รามสูต | ภาพโดย สันติภาพ รามสูต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend