ปูดเบื้องลึกต้านตั้งเสาไฟฟ้าชัยภูมิเรียก200 ล. -ดราม่าภาพก้มกราบนายอำเภอ!-นายอำเภอ งง! ทำไปได้

ปูดเบื้องลึกภาพดราม่าชาวบ้านก้มกราบนอภ.เหตุ!ผู้ออกมาต้านบางส่วนในโครงการขยายตั้งเสาไฟฟ้าผ่านบ้านประชาชนในพื้นที่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ขอเรียกค่าชดเชยมหาโหดให้ตัวเองกว่า 200 ล้านบาท และพอไม่ได้สมใจ ปูดภาพดราม่าหนักแชร์ว่อนเน็ตไปทั่วภาพก้มกราบนายอำเภอเดินเมินหนีชาวบ้าน ปั่นกระแสต้านไม่หยุด

ปูดเบื้องลึกภาพดราม่าชาวบ้านก้มกราบนอภ.เหตุ!ผู้ออกมาต้านบางส่วนในโครงการขยายตั้งเสาไฟฟ้าผ่านบ้านประชาชนในพื้นที่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ขอเรียกค่าชดเชยมหาโหดให้ตัวเองกว่า 200 ล้านบาท และพอไม่ได้สมใจ ปูดภาพดราม่าหนักแชร์ว่อนเน็ตไปทั่วภาพก้มกราบนายอำเภอเดินเมินหนีชาวบ้านปั่นกระแสต้านไม่หยุด

ล่าสุดนายอำเภอยังงงทำไปได้ และไม่อยากให้ใครไปตีความอะไรมากอีก เพราะการลงพื้นที่ได้พยามไปตรวจสอบไปทำหน้าที่พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายดีที่สุดแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่พอใจตามข้อเรียกร้องก็เป็นสิทธิ์แต่ก็ต้องดูที่ความเหมาะสมด้วยว่าเหมาะสมหรือไม่ที่จะเรียกร้องอะไรสูงมาก ถ้ายังไม่ได้สมใจตามคำขอที่สูงกว่า 200 ล้านบาท และมีความพยายามที่จะหาทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ตนเองได้มานั้น ก็อยากให้ทุกฝ่ายดูที่ความเหมาะสมว่าเป็นไปได้ด้วยหรือไม่ในครั้งนี้ด้วย!