ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"น้ำหวาน-นาวิน ต้าร์" เตรียมทนายฟ้อง ปมดราม่าจอดรถขวาง

6.60K 1.02K
น้ำหวาน-นาวิน ต้าร์ เตรียมทนายฟ้อง ปมดราม่าจอดรถขวาง

จากเรื่องราวร้อนระอุที่แชร์กันทางโซเชียล เป็นเรื่องของการจอดรถขวางกันที่บริเวณหาดบางแสน เรื่องนี้ถูกขยายออกเป็นวงกว้างเพราะมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์รูปกระดาษที่เขียนว่า "ทำไมจอดรถได้เลวระยำขนาดนี้คะที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง" พร้อมบรรยายว่า ยอมรับว่าผิดจอดขวางดึงเบรคมือ แต่ต้องว่ากันขนาดนี้เลยหรอ คุณเป็นดารา คนของสังคม พร้อมติด #นวต ... หลังจากนั้นก็มีหลายกระแสทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

โดยที่ หนุ่มเจ้าของรถก็ได้บอกว่าเรื่องนี้เกิดเมื่อ 17 พ.ย. ช่วงหกโมงเย็น ยอมรับว่า จอดรถขวาง ประกอบกับเพิ่งถอยรถมาใหม่ก็ยังงงกับระบบอยู่ แล้วก็ลงไปซื้อของกิน นั่งกินกับเพื่อนประมาณ 30 นาที คิดว่า ไม่เป็นไร คงไม่มีรถใครออก แต่พอมีคนประกาศตามหารถตัวเองจอดขวาง ก็ไปเลื่อนรถให้"

อ่านข่าว อีเจี๊ยบเลียบด่วน ออกโรงแฉ แบบจัดเต็ม!ปมดราม่า จอดรถขวาง "น้ำหวาน-นาวิน ต้าร์" 

"ผมก็ยกมือไหว้ขอโทษ เดี๋ยวถอยให้เลย เหมือนเขากำลังไลฟ์สดอยู่ด้วย พอเขาออกไป ผมก็เลื่อนรถเข้าไปจอดแทน แล้วกลับไปกินต่อ พอจะขับรถกลับ ก็เจอซองจดหมายกระดาษดังกล่าว พร้อมทั้งรอยใช้นิ้วเขียนที่รถผมคิดว่าจะจบแล้ว ทำไม ต้องวนรถกลับมาเขียนด่า ทำไมไม่เคลียร์กันตรงนั้นแล้วจบ"

ส่วนฝั่งคู่กรณีอย่าง ไฮโซน้ำหวาน ภรรยา ของผู้ที่ถูกติด #นวต ก็คือนาวินต้า ได้ออกมาโพสเช่นกันว่า "ทำผิดแต่กลับมาด่า จอดรถขวางคนอื่นเดือดร้อนลูกถูกยุงกัดทั้ง พอเห็นเป็นดาราเลยอยากดังมั้ง พร้อมบอกว่า ขณะเกิดเหตุก็มีตำรวจอยู่ พร้อมบอกว่ามีหลักฐานคลิปต่างๆ และหลักฐานที่คนส่งมาให้และในวันนี้ 19 พย. จะให้ทนายดำเนินการ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์