ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

นักธุรกิจเครียดเรื่องงานยิงตัวเองดับคาบ้านหรู

10.4K 15
นักธุรกิจเครียดเรื่องงานยิงตัวเองดับคาบ้านหรู

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 8 พ.ย.61 ร.ต.ท.เจษฎา เหมโก พนักงานสอบสวนสภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 43/977 หมู่บ้านปากเกร็ดวิลเลจ ซอย 2/1 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครกู้ภัย รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บริเวณห้องนอนชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ขมับด้านขวาและใต้คาง ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด.380 และปลอกกระสุนจำนวน 2 นัด ตกอยู่ที่พื้นข้างตัวผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอัจฉริยะ หร่ำเดช อายุ 65 อาชีพประกอบธุรกิจส่วนตัว นอกจากนี้ภายในห้องยังพบจดหมายเขียนลาไว้ว่า


"ผมต่อสู้มามาก ซึ่งได้พยายามแล้ว ขออภัยและขออโหสิกรรมให้เจ้าหนี้ เจ้ากรรมนายเวร จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด ขอขอบคุณทุกท่านที่รักผม ช่วยเหลือผมด้วยดีเสมอมา ผมขอลาจากไปแบบเงียบๆ ขอบคุณครับ อัจฉริยะ หร่ำเดช ผมขอพิพากษาตัวเอง 04.10 น." 

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต สาเหตุน่าจะเครียดจากปัญหาเรื่องธุรกิจหลายๆอย่าง แต่ไม่เคยปริปากบอกให้ทางญาติว่ามีปัญหาจากธุรกิจเรื่องใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบร่องรอยเขม่าดินปืนจากบุคคลที่อยู่ในบ้าน จากนั้นได้เชิญญาติและผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เรื่องโดย สุรสิทธิ์ สินประเสริฐ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์