ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว) "สุดารัตน์" นำทีมเพื่อไทย ลงพื้นที่โคราช

673 0

คุณหญิงสุดารัตน์ ประธานยุธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ นครราชสีมา ชูสโลแกน "ลูกอีสาน หลานย่าโม" วาง 4 ประธานภาค เตรียมพร้อมเลือกตั้ง คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย เดินทางลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา เพื่อรับสมัครสมาชิกพรรค พร้อมรับฟังความคิดเห็นประชาชนในพื้นที่ โดยจะเข้ารักการะ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ก่อนรับสมัครสมาชิกในอ.เมืองนครราชสีมา และที่อ.สีคิ้ว

สาเหตุที่ คุณหญิงสุดารัตน์ เลือก จ.นครราชสีมา ในการลงพื้นที่ครั้งแรกในนามประธานคณะยุทธศาสตร์การเลือกตั้งของพรรคเพื่อไทย เพราะต้องการปรับภาพลักษณ์จากที่ถูกมองว่าเป็นอดีต ส.ส.กทม. และมีฐานเสียงอยู่เฉพาะในพื้นที่ กทม.ให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้างมากขึ้น โดยเฉพาะพื้นที่อีสานที่มีจำนวน ส.ส.มากที่สุดในประเทศ และพื้นที่นครราชสีมาก็มีจำนวน ส.ส.ระบบเขตถึง 15 ที่นั่ง เป็นอันดับ 2 ของประเทศรองจาก กทม.

และแบ่งเป็น 4 ภาคในการหาเสียง โดยนายสามารถ แก้วมีชัย เป็นผู้ประสานงานภาคเหนือ นายประยุทธ์ ศิริพาณิชย์ เป็นผู้ประสานงานภาคอีสาน นายวิทยา บุรณศิริ เป็นผู้ประสานงานภาคกลาง และนายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ เป็นผู้ประสานงานภาคใต้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์