ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

วิญญาณเสี่ยเกาะเต่าเข้าฝันเพื่อนอยากกินขนมจีน และดวงวิญญาณยังอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ

4.79K 12
วิญญาณเสี่ยเกาะเต่าเข้าฝันเพื่อนอยากกินขนมจีน และดวงวิญญาณยังอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ

วิญญาณเข้าฝันเพื่อนเสี่ยเกาะเต่าหรือ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์หรือ หนุ่ม อายุ 47 ปี เข้าฝันเพื่อน บอกอยากกินขนมจีน พ่อร่ำไห้ดูหน้าศพลูกชายครั้งสุดท้ายก่อนเผา ตัดพ้อไม่เชื่อคำเตือน

กรณีที่นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์หรือ หนุ่ม อายุ 47 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดบิ๊กไบค์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ "Diver Nino" ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านหรูเลขที่ 88/37 ซ.พ่อขุนทะเล 22 ม. 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี และตั้งศพที่ศาลา 3 วัดโพธิ์นิมิต อ.เมืองสุราษฎร์ธานี เป็นเวลา 2 คืนตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 16 ก.ย.61 ที่วัดโพธิ์นิมิตร มีพิธีฌาปนกิจศพนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์หรือ หนุ่มโดยในช่วงที่พระสงฆ์กำลังเทศนา ก่อนเคลื่อนย้ายศพทางเพื่อนคนหนึ่งได้บอกกับ น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาผู้ตาย ว่านายพัชรพล ไปเข้าฝันอยากกินขนมจีน และดวงวิญญาณยังอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ หลังรับทราบ น.ส.พึงพิศ พาลูกสาวและน้องสาวของนายพัชรพลนิมนต์พระสงฆ์พร้อมขนมจีนไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณให้ไปสู่ภพภูมิที่ดีก่อนจะมาทำพิธีฌาปนกิจศพต่อ

สำหรับพิธีการฌาปนกิจศพ เมื่อเสร็จพิธีพระ ญาติ ๆ เพื่อน ๆ นักธุรกิจและเพื่อนทริปบิ๊กไบค์จากต่างจังหวัดทั้งในกรุงเทพฯ และทุกภาคของประเทศจำนวนมากเดินทางมาวางดอกไม้จันทน์ ร่วมพิธีฌาปนกิจศพด้วยความโศกเศร้าเสียใจ ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นเนื่องจากนายพัชรพล เป็นคนดีเป็นนักธุรกิจกำลังรุ่ง เป็นที่รักของทุกคน

ขณะที่ทางสัปเหร่ออนุญาตให้ญาติ และเพื่อนสนิทดูหน้าศพเป็นครั้งสุดท้ายก่อนนำเข้าเมรุเผา นายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 74 ปี พ่อนายพัชรพลลูกสาววัย 10 ขวบของนายพัชรพล ปล่อยโฮร่ำไห้ปิ่มจะขาดใจ นานเกือบ 5 นาที โดยที่นายสหภูมิ ถึงกับกล่าวทั้งน้ำตาว่า "ป๊าเตือนแล้ว หนุ่มไม่เคยฟังเลย ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี เดี๋ยวป๊าจะตามไป" จากนั้นทางญาติได้พาเดินลงจากเมรุ กอดคอหลานสาวร้องไห้ต่ออย่างน่าสลดใจอย่างมาก

+++


เรื่องโดย สุวรรณี บัณฑิศักดิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์