ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ไนกี้ นิธิดล" ยิ้มรับ!! พระเอกครองจอ ย่องร่วมบุญ "OK! Charity 2018"

765 0
ไนกี้ นิธิดล ยิ้มรับ!! พระเอกครองจอ ย่องร่วมบุญ OK! Charity 2018

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสุดฮอตที่มีงานรุมตอม และออกอากาศให้ได้เห็นทางหน้าจอแทบจะทุกวันเลยจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดแซบ "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" ล่าสุดเพิ่งลาจอไปไม่นานกับละครบู๊ แอคชั่นล้างผลาญอย่าง "ทีมล่าทรชน The Crime" ทาง GMM25 ที่งานนี้ขอลองบู๊ แอคชั่น แบบเต็มๆ เป็นเรื่องแรก

ส่วนที่กำลังออกอากาศตอนนี้ก็เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้าพระเอกแถวหน้าคนไหนในวงการเลยทีเดียว เพราะหลังจากนี้จะได้เห็นหน้าพระเอกสุดแซบทางหน้าจอ 5 วันรวด ไล่มาตั้งแต่ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ กับละครเรื่อง "รักฉันสวรรค์จัดให้" ทางช่อง 8 และวันจันทร์ อังคาร กับละครเรื่อง "ไร้เสน่หา" ทาง GMM25 เรียกได้ว่าเป็นพระเอกครองจอขาขึ้นของแท้ อีกทั้งยังมีละครที่ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยพร้อมรอออกอากาศและละครที่กำลังถ่ายทำอยู่อีกเพียบ อาทิ สัญญาแค้นแสนรัก, ซิ่นลายหงส์ เป็นต้น

งานนี้มีโอกาสเจอเจ้าตัวในงาน "OK! Charity 2018: Hug Me, Please" เพื่อหารายได้มอบให้โรงเรียนที่ขาดแคลน จึงดึงตัวมาสัมภาษณ์ถึงประเด็นพระเอกงานชุกกันซะหน่อย "ยินดีมากเลยครับเวลามีคนเรียกพระเอกครองจอ (หัวเราะ) จริงๆ ก็ยังไม่ถึงกับแบบว่าทั้งอาทิตย์มีผมทุกวันนะ ตอนนี้ก็ประมาณ 5 วันละคร 2 เรื่องออกอากาศพร้อมๆ กัน โชคดีครับที่ไม่ชนอยู่ในวันเดียวกัน 2 ช่อง เลยจะได้เห็นผลงานกระจายๆ ออกไป 5 วันเต็ม ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ของช่อง ผู้ใหญ่ค่ายละคร พี่กุ้ง พี่เอส พี่ฉอดด้วยครับที่เอ็นดูผม ฟีตแบคก็ดีครับทำให้คนรู้จักมากขึ้นจากเดิม และฐานคนติดตามก็มากขึ้นไปกว่าเดิม

อย่างช่อง 8 ก็จะเป็นกลุ่มคนดูชาวบ้าน ต่างจังหวัด ส่วนของ GMM ก็จะเป็นคนเมืองซะส่วนใหญ่ ฟีตแบคของละครก็ดีเลยครับ มีแต่คนถามถึงนงราม เรื่องนี้(ไร้เสน่หา)ค่อนข้างได้กระแสกับตัวเองจริงๆ ด้วยบทบาทที่ต้องปะทะกันกับนงราม(ป๊อก ปิยธิดา)ที่เผ็ดร้อน ก็เลยเป็นกระแสให้คนทักและถามถึง ส่วนมากจะถามว่านงรามไม่มาด้วยเหรอ ผมก็จะแบบ อ้าว! แล้วผมละ (หัวเราะ) ส่วนวันนี้เสร็จงานช่วงเช้าก็เลยแวะมาร่วมบุญกับพี่ๆ OK magazine กันหน่อย เป็นพี่ๆ ที่รักและเคารพกันมานานแล้ว อีกอย่างไน้อยากทำบุญด้วยครับเลยอาสามาร่วมขายเสื้อการกุศล และตั้งใจที่จะมอบทุนให้กับผู้ที่ขาดแคลนจริงๆเห็นบอกว่าเป็น Charity ปีที่ 10 แล้ว เลยขอมาแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมบุญกันกับแฟนๆ ทุกๆ คน วันนี้ก็มากับเพื่อนร่วมบ้าน (จอร์จ ฐปนัท) บอกเลยว่าเรา 2 คนอิ่มบุญมากครับ เพราะรายได้ต่างๆ ทางงานซึ่งเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา จึงนำไปมอบให้กับโรงเรียนบ้านแก้งใหม่ และโรงเรียนที่ขาดแคลนใน อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย" พระเอกครองหนุ่มกล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์