ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"มิว" ถูกสั่งรีดน้ำหนัก!!! เตรียมเล่นละครย้อนวัยมัธยมปลาย

2.48K 0
มิว ถูกสั่งรีดน้ำหนัก!!! เตรียมเล่นละครย้อนวัยมัธยมปลาย

นักแสดงสาวคนสวย"มิว นิษฐา"ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ผูกพันกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" โดยเฉพาะช่วงที่เล่นละครเรื่องรากนคราซึ่งเรื่องนี้ก็ได้รับรางวัลไปครองไม่น้อย โดยมิวเองก็ได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมอ๊อฟถึงที่โรงพยาบาลมาแล้วเรียบร้อย

เรียกว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจสำหรับสาวมิวและหลายๆคน เมื่อทราบข่าวว่า "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ป่วยจนถูกหามส่งโรงพยาบาลเพราะปกติมิวบอกว่าพี่อ๊อฟดูแข็งแรงดีตอนที่ร่วมงานกันก็ปกติไม่มีอาการป่วยอะไรเลย ซึ่งเธอได้เล่าถึงวันที่ไปเยี่ยมพี่อ๊อฟที่โรงพยาบาลให้ฟังว่า ตอนนั้นได้คุยกับพี่อ๊อฟผ่านกระจก ดีใจล่าสุดได้ออกจากไอซียูแล้วก็ดีใจ มีการไปพูดคุยกับพี่แดงแล้วว่าพี่อ๊อฟอาการดีขึ้น สิ่งที่เห็นคือพี่อ๊อฟใจสู้มิวเองก็ติดตามข่าวตลอดเชื่อว่าจะหายเป็นปกติ สำหรับมิวแล้วแสดงละครกับพี่อ๊อฟพี่แดงมานานก็รู้สึกผูกพัน ถ้าพี่อ๊อฟดูอยู่ก็อยากให้กำลังใจ "สู้ๆค่ะพี่อ๊อฟหายเป็นปกติไวไวมีคนรักพี่อ๊อฟเยอะ"

ส่วนเรื่องที่ผู้จัดคนสวยอย่าง"แอน ทองประสม"สั่งให้รีดน้ำหนักเพื่อเตรียมเล่นละคร มิวบอกว่าตอนนี้น้ำหนักลดลง2กิโลกรัมแล้ว แรกๆใช้วิธีอดอาหารแต่น้ำหนักไม่ลง พอกินปกติแต่ลดปริมาณลง น้ำหนักกลับลดลงไป ตั้งใจจะให้ลงอีกสักครึ่งกิโลกรัมหรือ 1 กิโลกรัมก็ดี สาเหตุที่ต้องลดเพราะจะต้องเล่นละครย้อนวัยมัธยมปลาย เข้าสู่ชีวิตนักศึกษาพี่แอนคงอยากให้ใส่ชุดแล้วสวย

ด้านหวานใจหนุ่มอย่างไฮโซเซนก็พากันฟิตหุ่นและพากันกิน เจอกันค่อนข้างบ่อยมีไปกินข้าวด้วยกันบ้าง ต่างคนต่างพากันไปพบผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรทุกฝ่ายค่อนข้างไฟเขียว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์