ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ครอบครัว "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ยกเลิกแถลงอาการป่วยจันทร์นี้

5.99K 0
ครอบครัว อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ยกเลิกแถลงอาการป่วยจันทร์นี้

วันนี้ ( 19สิงหาคม 2561) สื่อมวลชนต่างๆ ได้รับแจ้งจากทางประชาสัมพันธ์ค่ายแอดอาร์ตว่า วันจันทร์นี้ขอยกเลิกการแถลงอาการของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" อย่างไม่มีกำหนด

ซึ่งอาการก่อนหน้านี้ของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังจากที่ได้เข้าตรวจเช็คสมองในเครื่องทีซีแสแกนและพบว่าเป็น เส้นเลือดในสมองตีบอาจจะมีผลกระทบกับทางปลายประสาท แต่ไม่น่าเป็นห่วงเพราะไม่มีอาการแทรกซ้อน และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู สามารถทานอาหารอ่อนๆได้ด้วยตนเองและทางแพทย์เริ่มเข้าทำกายภาพบำบัดแล้ว

ส่วนเรื่องของงานทั้งงานกำกับภาพยนตร์และละคร ทาง แดง ธัญญา ภรรยาของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จะประสานและทำต่อให้เสร็จ โดยตอนนี้ทางทีมงานได้เดินหน้าถ่ายทำ นาคี 2 เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ มีกำหนดฉายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ส่วนละครโทรทัศน์เรื่อง "กรงกรรม" ขณะนี้ถ่ายทำไปแล้วกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ซึ่ง อู๋ ธนากร โปษยานนท์ เป็นผู้ที่รับกำกับต่อไป

โดยวันนี้(อาทิตย์ 19 สค.61) ช่วง 11.58 น. ทางประชาสัมพันธ์ค่ายแอดอาร์ต ได้ออกมาแจ้งให้ทราบว่า "ในวันพรุ่งนี้(จันทร์ที่ 20 ส.ค.) ยังไม่มีการแถลงข่าวเรื่องอาการป่วยของคุณออฟ พงษ์พัฒน์ เนื่องจากทีมแพทย์ ติดภารกิจหลายประการ หากมีกำหนดการเมื่อใดจะรีบแจ้งโดยทันที


ขอบคุณภาพ : actart_gen

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์