ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หยาด" อ้ำอึ้ง...ชี้หนุ่มรู้ใจอยู่ในภาพนี้ เดาเอา!!!

2.46K 56
หยาด อ้ำอึ้ง...ชี้หนุ่มรู้ใจอยู่ในภาพนี้ เดาเอา!!!

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่ชีวิตกำลังรักหวานชื่น สำหรับนักแสดงสาวหน้าคม"หยาดทิพย์ ราชปาล" จะเห็นได้ว่าก่อนหน้าก็มีทริปสวีทเที่ยวเมืองนอกกับหนุ่มคนสนิทดังกล่าว ทำให้หลายคนอยากจะรู้ว่าตกลงแล้วหนุ่มคนสนิทของหยาดคือใคร

ช่วงนี้สาวหยาดได้โพสต์ภาพและเช็คอินร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่บ่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าเธอไปรับประทานอาหารกับหนุ่มรู้ใจแน่นอน ซึ่งหยาดบอกว่าเธอได้ย้ายบ้านไปแถวพระราม3ติดกับริมแม่น้ำ เลยต้องหาร้านอาหารอร่อยๆเอาไว้ดินเนอร์  สำหรับเรื่องหนุ่มคนสนิทที่ใครๆก็จับตามองว่าคือใคร หยาดบอกว่าเธอยังไม่พร้อมเปิดตัวแต่ก็ไม่ได้ปิดอะไรไปไหนมาไหนกันปกติ  ไม่ได้รอจังหวะเปิดตัวอะไร ณ ตอนนี้มีความสุขดีอยู่แล้ว ไม่อยากให้ความเป็นส่วนตัวของฝ่ายชายหายไป ตอนนี้ยังไม่มีใครโยงเป็นเรื่องเป็นราวถ้าโยงขึ้นมาจริงๆก็ยินดีตอบว่าใช่หรือไม่ใช่  ส่วนภาพที่มีคนไปแอบเห็นว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งโอบเอวสาวหยาดอยู่นั้น หยาดก็ยอมรับว่าในภาพดังกล่าวมีหนุ่มรู้ใจอยู่จริงแต่จะเป็นคนไหนคงจะต้องไปลองเดากันเอง

สำหรับเรื่องสัญญากับทางช่อง3 ยังมีอยู่อีกหลายปี ต่อสัญญามาตั้งแต่อายุ 15 ปี ตอนนี้เหลืออีกกี่ปีไม่ทราบ ยังไงยืนยันว่าจะอยู่กับทางช่อง 3 เหมือนเดิมและมีละครอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดมีละคร 3 เรื่อง คือ หน่วยลับสลับเลิฟ เพลิงนาคา  เขาวานให้หนูเป็นสายรับ  เรียกว่าช่องยังให้งานตลอด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์