ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หวานกันสุดๆ! "หนุ่ม ศรราม" เปิดตัว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"

2.66K 25
หวานกันสุดๆ! หนุ่ม ศรราม เปิดตัว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" พระเอกชื่อดังของเมืองไทย เชื่อว่าหลายคนคงทราบดีว่าเขากำลังคบหาดูใจกับสาวคนใหม่อย่าง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หลังมีข่าวดราม่ากับนางงามชื่อดัง รวมถึงนักร้องสาว ที่เคยประกาศว่ารักมาก ผ่านรายการต่างๆ และครั้งนี้ก็ดูเหมือนว่า พระอกหนุ่ม ก็รักมากไม่แพ้กัน!

โดยสาวติ๊ก โพสต์ภาพในวันแม่ พร้อมกับข้อความว่า "ดูช้างให้ดูหาง .. ดูนางให้ดูแม่ .. โชคดีมีแม่ดี .. ถึงไม่มีแม่สอน .. แต่ก็หยึดมั่นถือมั่น .. วดีเด็ดของแม่ก่อนตายมาใช้เป็นแนวทางมงคลหลักชีวิตตลอด.. (ชีวิตดี๊ดี เพราะวดีเด็ดของแม่) คนดี อยู่ที่ทำตัว ดี - ชั่ว อยู่ที่ทำใจ ฮิ้ววว (นู๋ใส่บาตรมา ขอให้ร่วมอนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ ขอให้ทุกกำลังใจ และผู้มีพระคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือยามตกทุกข์ได้ยาก พี่นักข่าวทุกคน มีความสุข สนุกสนาน เหมือนดอกไม้บานยามเช้า ทุกคนนะคะ)

ขณะเดียวกัน หนุ่ม ศรราม ก็เข้ามาคอมเม้นท์ด้วยว่า "@tikbigbrother ขอผลบุญกุศลที่ลูกได้ทำวันนี้ส่งไปถึงคุณแม่ด้วยนะครับผม ด้วยความรักและเคารพครับผม"

ล่าสุดเมื่อเช้าที่ผ่านมา (วันที่ 15 ส.ค.) สาวติ๊กก็ได้โพสต์ภาพใส่บาตรคู่กับ "หนุ่ม ศรราม" ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับฟินกันเลยทีเดียว แบบนี้ถ้าไม่เป็นการเปิดตัวก็ไม่รู้จะเรียกอะไรแล้วใช่ไหมล่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : tikbigbrother22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์