ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ป๊อป พูดแล้ว รับผิดบกพร่องหน้าที่สามี ลั่น ไม่เคยคิดหย่า เป้ย

6.50K 1.04K
ป๊อป พูดแล้ว รับผิดบกพร่องหน้าที่สามี ลั่น ไม่เคยคิดหย่า เป้ย

ป๊อป นิธิ สามี เป้ย ปานวาด ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก กับกรณีภรรยาโพสต์แฉว่าถูกนอกใจ โดย ป๊อป ยอมรับว่าตนบกพร่องหน้าที่สามี แต่ยืนยันข่าวที่ออกมาว่าเกินความจริงไปมาก พร้อมทั้ง ปฏิเสธข่าวว่า ตนเลี้ยงดูผู้หญิงมากว่า 10 ปี บอก

หลังจากกลายเป็นข่าวใหญ่ ข่าวดังของวงการบันเทิง เมื่อ เป้ย ปานวาด ได้ออกมาโพสต์แฉ ว่าตนถูกสามีนอกใจ ในขณะที่กำลังท้องอายุครรภ์ 8 เดือน จนทำให้เธอเครียดหนัก และมีอาการท้องแข็ง และถูกหามส่งโรงพยาบาลในที่สุด

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ แต่ไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าว บอกแต่เพียงว่าตอนนนี้อาการดีขึ้นแล้ว และขอโฟกัสแค่เรื่องลูกก็พอแล้ว

ล่าสุดฝั่ง ป๊อป นิธิ สามี ออกมาพูดเป็นครั้งแล้ว หลังจากที่ฝ่าฝ่ามรสุมมือที่สาม จนล่าสุดกลับมาคืนดีกันเรียบร้อยแล้ว โดย ป๊อปได้โพสต์ภาพครอบครัวกันอีกครั้ง โดยการพาภรรยาไปทานข้าว เหมือนทุกอย่างเป็นปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้น และล่าสุด ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ ตัวยอมรับว่าตนมีส่วนผิด ตัวเองบกพร่องในหน้าที่สามี ทำให้ เป้ย ปานวาด ไม่สบายใจเล็กๆ น้อยๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เป็นไปตามข่าว ข่าวไปไกลมาก ที่บอกว่าเลี้ยงดูผู้หญิงคนนั้นมาเป็น 10 ปีไม่เป็นความจริงเลย ยืนยันมีภรรยาคนเดียวตลอด บุคคลที่ปรากฏในไลน์มีจริง แต่ไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง และหลังจากนี้ก็ไม่มีอะไรอีกแล้ว

ส่วนประเด็นเรื่องเจ้าชู้ จริงๆ ไม่ใช่คนเจ้าชู้ ที่ผ่านมาไม่เคยมีบ้านเล็กบ้านน้อย ที่มีข่าวแบบนั้นเพราะตนมีบุคลิกที่มีสัมพันธ์ที่ดี อัธยาศัยดี เข้าใจทุกความคิดเห็นที่วิจารณ์ รวมถึงเพื่อนๆ ของเป้ยที่ออกความคิดเห็นและโพสต์รูปกับถี่ยิบ ไม่โกรธเพราะเพื่อนเป้ยรับรู้เรื่องราวมาส่วนนึงอยู่แล้ว

และยัง ย้ำ ว่าระหว่างที่เป้ยอยู่รพ. ก็ได้อยู่ด้วยตลอด แค่ไม่ชอบถ่ายรูปและไม่คิดว่าต้องให้ทุกคนรับรู้ทุกอย่าง เป้ยลงรูปกับน้องโปรดระหว่างอยู่โรงพยาบาลก็เป็นประจำอยู่แล้ว คนก็เข้าใจว่าตนไม่ได้อยู่ด้วย ซึ่งตนอยู่ข้างๆ ตลอด

ถามว่าคืนดีกันแล้วใช่มั้ย เรื่องคืนดีทุกอย่างเป็นปกติ ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันรุนแรงตามข่าว เรื่องขว้างปาข้าวของไม่ใช่คุณเป้ยเลย ตอนนี้ดีใจเป็นคุณพ่อลูกสอง มีลูกสาวครอบครัวจะได้สมบูรณ์มากขึ้น และไม่เคยคิดจะหย่า เป้ยคือภรรยาและแม่ของลูกที่ดีที่สุด ฝากขอบคุณทุกกำลังใจ จากนี้จะดูแลกันให้ดีที่สุด จะไม่ให้มีเรื่องอะไรแบบนี้ให้เป้ยไม่สบายใจอีก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์