ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เมย์ พิชญ์นาฎ" ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนกล่าวหาเกาะกระแส "เป้ย"

1.23K 82
เมย์ พิชญ์นาฎ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนกล่าวหาเกาะกระแส เป้ย

ต้องบอกว่าในช่วงที่ "เป้ย ปานวาด" เข้าโรงพยาบาลด้วยอาการเครียดและท้องแข็งก็จะมีเพื่อนซี้แวะเวียนกันไปเยี่ยมตลอดทุกวันไม่ว่าจะเป็นกระแต ศุกภักษร ครี พัสวีพิชญ์ และโดยเฉพาะเมย์ พิชญนาฎ ที่บุกไปหาเป้ยถึงบ้านตั้งแต่วันที่ทราบข่าวเรื่องครอบครัวเป้ย งานนี้เลยทำให้หลายคนมองว่าเมย์เกาะกระแสเป้ยหรือเปล่า

ต้องบอกว่าช่วงที่ "เมย์ พิชญ์นาฎ" ได้เลิกรากับอดีตหวานใจอย่าง"เจ ชนาธิป" ก็มีเพื่อนรักอย่าง"เป้ย ปานวาด"คอยให้กำลังใจ ครั้งนี้เมื่อเป้ยสภาพกายและใจไม่โอเคเมย์ก็พร้อมที่จะคอยดูแลอย่างที่เห็นในภาพและสตอรี่ของเมย์ก็จะมีแต่เป้ยและน้องโปรด พร้อมกันนั้นเมย์ก็ได้ยืนยันว่าสามีของเป้ยอย่างป๊อปและครอบครัวก็เฝ้าเป้ย งานนี้ชาวเน็ตก็ไปคอมเม้นท์ว่าเมย์เกาะกระแสเป้ยและก็โกหกว่าป๊อปมาเฝ้า ทำไมถึงไม่ถ่ายให้เห็นป๊อปซึ่งเมย์ก็ได้โพสต์อธิบายทุกอย่างผ่านภาพที่นอนเล่นเกมส์กับน้องโปรด ระบุแคปชั่นว่า

"เดี๋ยวๆๆนะ อะไรคือมีคนมาว่าการไปเยี่ยมเพื่อนทุกวันคือการเกาะกระแส อะไรคือคุณป๊อบอยู่ในห้องแล้วไม่ถ่ายให้เห็นตั้งใจให้คนด่าคุณป๊อบ?!!! โทษนะคิดได้ไงเนี่ย ไม่เคยมีเพื่อนหรอ 1. ที่ไปเยี่ยมทุกวันเนี่ย เพราะเราเป็นเพื่อนรักกัน ตอนที่เราเศร้า อกหัก เสียใจ ไม่เคยโทรต้องโทรหาใคร เพื่อนมากดกริ่งมาดูแลถึงบ้าน 2.ที่ไม่ถ่ายให้เห็นป๊อบเพราะไม่อยากให้คนมาเม้นต์ด่าป๊อบในไอจีตะหาก ให้สัมทุกครั้งก็บอกว่าป๊อบก็มาเฝ้า 3.ที่บอกว่าเป็นเพื่อนออกตัวแรงเดี๋ยวเค้าดีกันแล้วจะเป็นหมา จะเป็นหมาได้ไง ในเมื่อพวกเราทุกคนอยากให้เค้าดีกัน 4.ทุกคลิปในสตอรี่เนี่ยเราพูดเล่นพูดกันแบบนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างที่พูดก็แค่อยากให้มันกินข้าว ใครจะไปขอซื้อลูก10ล้าน ใช้สมองหน่อย แล้วมาดูดคลิปส่วนตัวที่เราพูดไม่เพราะพูดเล่นกันไปแชร์เนี่ย ขออนุญาตกันบ้างมั้ย ไปลบเลยนะ อย่าให้โมโห สุดท้ายที่อยากจะบอกนะ เค้าคือเพื่อนรักเรา และเราไม่เคยทิ้งกัน!!! ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาปกติละ มีแต่พวกแกนั่นแหละ ที่ไม่ปกติ ลำไย!!!! ได้เผือกกันแล้ว ก็หัดคิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยนะคะ ปล.รูปนี้คุณแม่สามีเพื่อนถ่ายให้"

เรียกว่าชี้แจงได้ละเอียดกระจ่างทุกข้อสงสัย เห็นมั้ยล่ะคะว่ายามทุกข์การมีเพื่อนรักที่คอยเป็นห่วงเป็นใยมันดีแบบนี้นี่เอง ใครที่มองสาวเมย์และเพื่อนๆในเชิงลบก็ลองปรับทัศนคติกันดูใหม่มองโลกในแง่บวกกันเพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์