ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ซาร่า" เปิดตัวคบ "คริสเตียน" จ่อฟ้องเหตุข่าวลือ

2.81K 6
ซาร่า เปิดตัวคบ คริสเตียน จ่อฟ้องเหตุข่าวลือ

เรียกแฟนได้แล้วสำหรับสาวซาร่า คาซิงกีนี แม่น้องแม็กซ์เวลล์ กับหนุ่มคริสเตียน ที่ก่อนหน้ามีข่าวว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจและถึงขั้นแพลนวิวาห์หวาน แต่ความชื่นมื่นออกมาไม่ทันไร ฝ่ายชายกลับถูกแฉ เกี่ยวกับข่าวคาวและพฤติกรรมว่ามีการหลอกเงินผู้หญิง ซึ่งงานนี้ซาร่า เลยออกตัวตอบแทน ถึงประเด็นดังกล่าวแบบจัดเต็มเท่าที่พูดได้

โดยฝ่ายชายเอง ก็ได้พูดคุยถึงข่าวดังกล่าวและอธิบายให้ฟังบ้างตนเองก็มองว่าเป็นเรื่องตลก แต่สำหรับเรื่องนี้ทางครอบครัวฝ่ายชายก็ค่อยข้างกังวลและพูดถึงว่าทางบ้านฝ่ายชายน่าจะนำเรื่องดังกล่าวเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมาย

ส่วนตัวซาร่าเอง มั้นใจว่าฝ่ายชายไม่ได้เป็นอย่างที่มีคนออกมาแฉแต่อย่างใดเพราะว่า ด้วยการรู้จักคุ้นเคยในฐานะเพื่อนกันมาก่อน และพอจะทราบถึงข้อมูลเกี่ยวกับฝ่ายชายพอสมควร ซึ่งที่รู้จักมาพฤติกรรมหลอกเงิน ติดหนี้พนัน ตนเองไม่เคยเจอแบบนั้นเลย และมั่นใจในตัวฝ่ายชาย

โดยเรื่องการแฉนั้นทางซาร่า และคริสเตียน รวมถึงทางบ้านฝ่ายชาย ทราบดีว่าเป็นใคร และไม่ใช่แฟนเก่าของฝ่ายชายเหมือนที่เป็นข่าวกัน ส่วนรายละเอียดตนคาดว่าทางครอบครัวคริสเตียนน่าจะออกมาชี้แจงเอง

ก่อนหน้านี้ผู้แฉ ได้ติดต่อกับซาร่า ก็มีการให้ข้อมูลมาเยอะพอสมควร ตนเองมองว่าจากการคุยกันก็สัมผัสได้ว่า มีเจตนาไม่หวังดี

เหตุการณ์ปิด อินสตาแกรมนั้น ซาร่าเผยว่าเพราะเรื่องดังกล่าวทำให้เกิดผลกระทบที่บ้านฝ่ายชาย ตนเองไม่สบายใจจึงเลือกที่จะปิดไปช่วงระยะหนึ่ง แต่ตอนนี้ก็กลับมาใช้ปกติแล้วเพราะได้คุยกับทางบ้านฝ่ายชายแล้วทุกอย่างเริ่มดีขึ้น คอมเม้นท์ส่วนใหญ่ ซาร่า เล่าว่าทุกคนนั้นยินดีกับตนเอง

สำหรับซาร่า กับ คริสเตียน นั้นรู้จักกันมาหลายปีแล้ว ก่อนที่จะคบหากัน และด้วยตนเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวก็อยากที่จะเจอความรักที่ดี ซึ่งตนเชื่อว่าฝ่ายชายเป็นคนนั้น ที่สามารถมาเป็นครอบครัวได้ โดยทุกอย่างที่เป็นเค้านั้นตอบโจทย์ตัวเอง

และเรื่องข่าวลือทั้งคู่กำลังจะลั่นนะฆังวิวาห์นั้น ซาร่า ตอบไปเขินไปว่าขอให้เป็นเรื่องภายใน และขอให้เกิดความชัดเจนกว่านี้จะชี้แจงอย่างเป็นทางการอีกที

ส่วนตัวถ้าฝ่ายชายพร้อมที่จะแต่งงานตนเองก็พร้อมเหมือนกัน ซึ่งเรื่องนี้อย่างที่เป็นข่าวไปก็คุยกันแล้วบ้างแบบไม่เป็นทางการ ด้านไมค์ พิรัชต์ ก็มีตกใจนิดหน่อย เพราะไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน และมีกังวลนิดหน่อยกับเรื่องในอนาคตของน้องแม็กเวล ตนเองก็อธิบายให้ฟังว่า หนุ่มคริสเตียน เป็นอย่างไรเค้าก็สบายใจ

เรื่องความสนิทสนมกับน้องแม็กซ์เวลล์นั้น ทั้งคู่เข้ากันได้ดี อยู่ในขั้นติดเลย เพราะเมื่อฝ่ายชายเจอกับซาร่า เค้าก็ขอเจอน้องทุกครั้ง แต่แค่ไม่มีภาพ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องเปราะบางนิดหน่อยอย่างวันนี้น้องมีกิจกรรมก็มาให้กำลังใจด้วย แรก ๆ ที่ทั้งคู่เจอกันแม็กซ์เวลล์ เค้าก็ห่วงแม่บ้างจากนั้นก็คุ้นชิน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์