ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เบลล่า" ปลื้ม! เล่าวินาทีเข้าเฝ้า "พระราชินีโมนีก" แห่งกัมพูชา

1.19K 152
เบลล่า ปลื้ม! เล่าวินาทีเข้าเฝ้า พระราชินีโมนีก แห่งกัมพูชา

หลังจากสาวเบลล่า ราณี กลับจากงานอีเว้นท์ห้างแตกที่ประเทศกัมพูชา แแถมยังได้รับเกียรติเข้าเฝ้าพระราชินีโมนีก แห่งกัมพูชา สาวเบลล่าก็เปิดเผยด้วยความรู้สึก ประทับใจและเป็นเกียรติอย่างมาในฐานะนักแสดงและพระองค์ทรงพระราชทานของที่ระลึกให้ตนเองด้วย

เบลล่า เล่าว่าก่อนไปออกงานอีเว้นท์ตอนเย็น ที่เป็นมีทติ้งของแฟน ๆ ละครบุพเพสันนิวาส ที่ประเทศกัมพูชา ตนเองก็ได้รับพระราชทานพระราชานุญาตจาก พระมหาวีรกษัตรีย์นโรดม มุนีนาถ สีหนุ พระวรราชมารดา หรือที่ประชาชนชาวกัมพูชาขนานพระนามพระองค์ว่า "พระราชินีโมนีก" ให้เข้าเฝ้า ณ พระราชตำหนักกันธะบุปผา ในพระบรมราชวังจตุมุขสิริมงคล กรุงพนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา ซึ่งพระองค์ก็ทรงมีพระราชดำรัสกับสาวเบลล่าเล็กน้อย ก่อนจะพระราชทานผ้ามัดหมี่และดีวีดีคอนเสิร์ตให้ตนเอง ซึ่งขณะของพระราชทานทั้ง สองชิ้นตนเองก็เก็บไว้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้เบลล่า เล่าถึงกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดว่า มีความสนุกสนานอย่างมาก ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ชาวกัมพูชา ประมาณ 6,000 คน ที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่นเหมือนครั้งที่ผ่านมา ซึ่งตนเองก็เตรียมเพลงบุพเพสันนิวาสไปร้องแฟน ๆ ก็ร้องตามได้ และมีพูดภาษากัมพูชาบ้าง และรู้สึกประทับใจและขอบคุณทุกครั้งที่ได้ไปเจอแฟน ๆ ที่นั้น และเบลล่า บอกว่าถ้ามีโอกาสก็จะไปเจอแฟน ๆ อีก ส่วนงานอื่น ๆ ก็ยังมีอย่างต่อเนื่องเพราะทางช่องต้นสังกัดกับทางกัมพูชาก็มีสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่

สำหรับเรื่องการไลฟ์สด ระดมทุนช่วนพี่น้อง สปป.ลาว จากเหตุการณ์เขื่อนแตกนั้น เป็นการร่วมกันคิดของเพื่อนนักแสดงอาทิ มะตู ต้นหอม แต้ว ณฐพร ว่าจะทำอย่างไรดีเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน จึงเกิดการประมูลซึ่งตนเอง ก็เอาบอกซ์เซ็ทละครบุพเพสันนิวาสมาร่วมประมูลด้วย ซึ่งรวม ๆ แล้วการประมูลก็ได้ยอดมากกว่า 1 ล้านบาท


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์