ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ชน! จยย.คาที่ เก๋งไม่รับ

948 0

ชน "คาที่" ไม่รับ จยย.จอดรอรถที่วิ่งผ่านไปมานานมากในเลนซ้าย อยู่ๆก็มีเก๋งขับชนอย่างจัง ทำให้ผู้ขับขี่จยย.เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เขตศาลายา จังหวัดนครปฐม เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซต์จอดรอรถที่วิ่งผ่านไปมานานมากในเลนซ้าย อยู่ๆก็มีเก๋งขับชนอย่างจัง ทำให้ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซต์เสียชีวิต 1 ราย

โดยมีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ ชนิตา อันเตวาสิก ได้โพสต์ว่า#ฝากแชร์หน่อยนะคะเนื่องจากคนชนทำท่าเหมือนจะไม่รับผิดชอบชีวิตพ่อเรา เดี๋ยวได้รุ้กันวันนี้เจอกัน สภ.

เราไม่รุ้หลอกนะว่าคุนคิดยังไงกับการตายและจากไปของพ่อเราแต่ถ้าคุนมีจิตใต้สำนึกสักนิดถ้าคุนยังมีความเปนคนเหลืออยู่คุนจะไม่พูดออกมาได้ว่าอยู่ๆพ่อเราก้ขับออกมา ซึ่งในคลิปVDOพ่อเราจอดรอรถนานมากซึ่งคุนก้ยืนยันมาว่าคุนมาเลนขวาตลอดแต่ในคลิปพ่อเราอยู่ซ้ายเพิ่งขับขึ้นไปนิดคุนขับชนอย่างแรงซึ่งคุนบอกมาช้า#นี่หรอช้าทำคนตายได้พ่อเราตายตรงนั้นเลยนี่นะคือมะวานบูมไปดูสถานที่มาชนตรงแยกแต่พ่อเรากระเด็นลอยไปไกลมากและรถยังไถลไปอีก บูมกะไม่ได้จะเรียกร้องอะไรให้เปนส่วนของประกันรับผิดชอบไปไม่ได้จะเอาไรกะคนชนเลย สาบานให้ตาย!! แต่แล้วเรื่องหลังเกิดเหตุเถ้าแก่ที่พ่อมาทำงานด้วยอยู่ที่นครปฐมเค้าเดินเรื่องให้หมด คุยกะทางคนชนให้บอกว่าจะมาช่วยคุยกะเราให้ไม่ให้เอาความ เราก้ตอบไปว่า "จ้า หนูก้ไม่ติดใจเอาความอยากให้มันจบๆไปแต่ในส่วนของประกันรถก้ให้เค้ารับผิดชอบเพราะชนคนตายอะ" แต่พอมะคืนบูมโทไปเค้าพูดทำนองเหมือนจะไม่รับผิดชอบ พูดมาคำนึงซ้ำว่าขับขวามาตลอดอยู่ๆพ่อน้องก้ออกมาตัดหน้า (ซึ่งคนชนไม่ได้มาคุยนะ) รอบแรกให้พี่สาวมาคุยเราก้ถามย้ำไปอีก!! แน่ใจนะว่าขับขวามาตลอดขอคำยืนยันค่ะเค้าก้ยืนยันอีก เราเลยบอกงั้นเดะ พน.ดูคลิปกล้องวงจรปิดกันนะคะ อึ้งไปเลยค่ะ พร้อมพูดขึ้นทันที เดี๋ยวนะถามอีกทีแปปซึ่งเราถามย้ำหลายรอบมากคุนยืนยันแล้วนี่ พอเราบอกเรามีคลิปจากกล้องทำไมชักเริ่มไม่แน่ใจ แล้วก้ยื่นให้ ผช.อีกคนคุย เราเลยบอกขอคุยกะคนชนค่ะ!! ทางนั้นบอกว่าเค้ายังตกใจเค้าเจ็บปากอยู่ อะ..เราเลยถามอีกรอบว่าถามให้ทีซิคะเค้ามาทางไหนแน่ พอถามเค้าก้ยังยืนยันว่ามาขวาตลอดละพ่ออยู่ๆก้ออกมาตัดหน้าเค้าหรอ?แต่ในคลิปไม่ใช่แบบนั้นนะคะ แล้วตรงนั้นเปนเขต รร.ทำไมขับไวขนาดนั้น ตอบมาได้ว่ามันเปนยูเทริน คือรุค่ะทำไมบ่ายเบี่ยงตอบไม่ตรงคำถามแล้วเค้าก้ตอบมาแค่ว่ารอไปคุยกันที่ สภ.ละกันเนอะ ตัดบทวางไป#ซึ่งทุกคำที่คุยกันบูมได้บันทึกเสียงไว้ยืนยันกะตำรวจวันนี้หมดแล้วเพราะเค้าคงคิดว่าบูมไม่มีคลิปจิง คิดว่าเราคงเด็กคงจะยอม บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ถึงกุจะยังเด็กแต่ในเมื่อมึงชนพ่อกุตาย กุไม่ให้พ่อกุตายฟรีแน่โทไปจะคุยด้วยดีๆเสือกมา กสต.กุก้จะเอาให้ถึงที่สุดเหมือนกัน#วันนี้ไปเจอคู่กรณีเดี๋ยวจะอัพเดทเรื่องนี้อีกทีว่าเค้าจะเอายังไงพร้อมกับชื่อคนชนและทะเบียนรถคันชนพ่อเรา

ไปสู่สุขคตินะพ่อ ไม่ต้องห่วงอะไร ทั้งหนูและหลานและปู่ย่า หนูสันยาจะไม่ทำให้ไคลำบาก#หนูรักพ่อมากนะขออโหสิให้หนูทุกอย่างที่เคยบ่นเคยว่าพ่อนะ#แชร์ให้คนผิดมารับกรรม#ถ้าคุนยอมรับผิดเราจะไม่ฟ้องคุน#แต่ถ้าคุนยังยืนยันข้างๆคูๆ#กุนี่แหละไม่ปล่อยมึงแน่#อุบัติเหตุ#นครปฐม#เขตศาลายา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์