ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

โลกโซเชียลจีนแห่วิจารณ์! หนุ่มจีนแต่งเจ้าสาวรุ่นน้า แลกเงิน ที่ดิน และเฟอร์รารี่

4.65K 361

พิธีแต่งงานระหว่างหนุ่มวัย 23 ปี กับเจ้าสาวรุ่นน้าวัย 38 ปี ที่มณฑลไห่หนานของจีนกลายเป็นขี้ปากชาวเน็ต ที่พากันข้องใจว่า ทั้งคู่รักกันจริงเปล่า เพราะเจ้าสาวเป็นฝ่ายประเคนให้ทั้งเงินสด ที่ดิน และรถหรูยี่ห้อ "เฟอร์รารี่"

บ่าวสาวคู่นี้ แต่งงานกันที่เมืองเฉียงไห่ มณฑลไห่หนาน เมื่อวันที่ 9 มกราคม ซึ่งฝ่ายชายอ้างว่า เพื่อแสดงความรับผิดชอบที่ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ และได้ขอแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราว โดยที่ฝ่ายหญิงซึ่งอ่อนกว่าแม่ของฝ่ายชายเพียงปีเดียว มีลูกชายวัยรุ่นวัย 14 ปีอยู่แล้ว 1 คน

ตอนแรกพ่อแม่ของเจ้าบ่าวไม่เห็นด้วย แต่แล้วก็ใจอ่อน หลังจากฝ่ายเจ้าสาวนำเงินสด 6 แสน 6 หมื่นหยวน หรือกว่า 3 ล้าน 2 แสนบาท มาให้และยังแถมที่ดินกับรถสปอร์ตหรูยี่ห้อเฟอร์รารีราคา 5 ล้านหยวน หรือกว่า 24 ล้านบาทอีกด้วย ในคลิปวิดีโอที่แชร์กันว่อนในอินเตอร์เน็ต แสดงให้เห็นทั้งคู่นั่งอยู่ในรถสปอร์ตและโบกมือให้แขกเหรื่อที่ไปร่วมงานแต่ง โดยเจ้าสาวสวมเครื่องประดับทองคำแท้เต็มตัว ท่ามกลางเสียครหาของชาวเน็ตว่า เจ้าบ่าวยอมแต่งงานด้วยเพราะเงิน

เสียงวิพากษ์วิจารณ์มีทั้งคำถามที่ว่า แน่ใจหรือว่าเจ้าสาวท้อง ไม่ใช่แค่อ้วน เธอดูสูงวัยกว่าอายุ 38 นะ บางก็ใช้ถ้อยคำค่อนข้างแรงว่า "รวยขนาดนี้ ทำไมไม่ไปทำศัลยกรรม"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์