ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"บิ๊กป้อม" ยันรักกันดี ปัดแตกคอ "บิ๊กตู่"

3.45K 195
บิ๊กป้อม ยันรักกันดี ปัดแตกคอ บิ๊กตู่

"บิ๊กป้อม" ซัด "คอลัมน์นิสต์" เขียนปม "ปรับครม." หวังให้แตกคอ "บิ๊กตู่" ลั่นอยู่กันมา 40 ปีไม่มีขัดแย้งเลย ปัดป่วย แจงรอยช้ำหลังมือ เส้นเลือดแตก

20 พ.ย. 60 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวกับผู้สื่อข่าวถึงกระแสความขัดแย้งกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้ารักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) จนมีข่าวหรือถึงขั้นจะมีการปรับเปลี่ยนเก้าอี้รมว.กลาโหม ว่า เรื่องปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ไม่เป็นความจริง ลือกันไปเรื่อยเปื่อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากนั้น พล.อ.ประวิตร ส่ายหน้าและถอนหายใจ พร้อมกับกล่าวว่า "เฮ้อ ลือกันไปเรื่อย เลอะเทอะ โดยเฉพาะพวกคอลัมน์นิสต์ข้างในชอบเขียนให้เป็นประเด็นว่าเรามีความขัดแย้งกันระหว่างพี่น้อง ต้องการให้ทะเลาะแตกคอกัน ไม่เป็นความจริงเลย ผมกับประยุทธ์อยู่กันมานาน เขียนแบบนี้คนก็ชอบอ่านล้วนแต่เป็นพวกมโนที่อยู่ข้างใน เขียนให้เราแตกกับนายกฯ เราอยู่กันมา 40 ปี ไม่มีความขัดแย้งระหว่างกันเลย" สื่อส่วนใหญ่รู้ดีว่า อะไรเป็นอะไร แล้วก็ลือกันไป จะเป็นไปได้อย่างไร

พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวถึงกระแสข่าวว่าป่วยจนต้องหยุดพักหลายวันว่า ไม่เป็นความจริง ไม่ได้ป่วยเลย ไปทำงานมีธุระ วันนี้ก็เห็นว่าหน้าตาสดชื่น เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงรอยช้ำที่บริเวณหลังมือด้านซ้าย พล.อ.ประวิตร โชว์หลังมือที่มีรอยช้ำจากเข็มฉีดยา ก่อนกล่าวว่า เส้นเลือดมันแตก ไม่มีอะไรไม่ได้ป่วย ไม่ได้ไปตรวจหรือเช็กอัพร่างกาย แต่บังเอิญต้องไปธุระ.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend