ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ลิ้มลองอาหารเจสไตล์จีนกวางตุ้ง สูตรพิเศษ ณ ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

1.99K 24
ลิ้มลองอาหารเจสไตล์จีนกวางตุ้ง สูตรพิเศษ ณ ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ต้อนรับเทศกาลถือศีลกินผัก ด้วยโปรโมชั่นอาหารเจ ที่ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ รังสรรค์เมนูผักเพื่อสุขภาพโดยเชฟออสการ์ ปัน พร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2560 31 ตุลาคม 2560 นี้

เชฟออสการ์ ปัน แห่งห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์และทีมของเขาได้ร่วมกันรังสรรค์เมนูอาหารเจสุดพิเศษเอาใจคนรักสุขภาพ  ซึ่งแขกผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินพร้อมอิ่มบุญกับอาหารเจกว่า 20 รายการที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี อาทิ อาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง ผักโขมน้ำมันงา ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย สำหรับท่านที่ต้องการบำรุงสุขภาพพลาดไม่ได้กับ ซุปฟักตุ๋นยาจีน หรือ ซุปเห็ดหูหนูตุ๋นสาลี่ ที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพร้อมเครื่องเทศบำรุงร่างกาย ตามด้วยอาหารจานหลักที่เชฟแนะนำ ผัดผักสามสหาย ที่นำเอาเห็ดมอเรล หน่อไม้ฝรั่ง ถั่ววอลนัท  มาผัดรวมกันได้รสชาติกลมกล่อมแบบฉบับห้องอาหารพาโกด้า สำหรับคนรักติ่มซำทางห้องอาหารมีติ่มซำเจให้เลือกสรร (เฉพาะมื้อกลางวัน) ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบเจ ซาลาเปาเจ ปอเปี๊ยะเจ ฝันโก๋เจ เต้าหู้สาหร่ายนึ่งหน่อไม้ฝรั่งและอีกหลายหลายการ พร้อมปิดท้ายมื้ออาหารเจอย่างครบสูตรด้วยเมนูของหวานพิเศษสำหรับเทศกาลนี้กับ มันม่วงทอดไส้พุทราจีน ในรูปหงส์สวยงาม 

ห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ พร้อมให้บริการเมนูอาหารเจตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 31 ตุลาคม 2560 นี้ทั้งมื้อกลางวัน เวลา 11.30 น. 14.30 น. และมื้อเย็นเวลา 18.00 น. 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 059 5999  หรืออีเมล์มาที่ [email protected]


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend