ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ตั๊ก บงกช'โร่เเจ้งความ เเหวนเพชรแต่งงาน 12 ล้านหาย

12.23K 746
ตั๊ก บงกชโร่เเจ้งความเเหวนเพชรแต่งงาน12 ล้านหาย

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 สิงหาคม รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม เวลา 15.30 น. น.ส.บงกช คงมาลัย อายุ 32 ปี นักเเสดงชื่อดัง ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.รหัสชัย ศรีสุมัง รองสว.(สอบสวน)สน.คันนายาว เนื่องจากแหวนเพชรน้ำหนัก 5 กะรัต มูลค่า 12 ล้านบาท ซึ่งเป็นแหวนแต่งงานหายไปจากห้องนอนในบ้านพักเลขที่ 9/190 หมู่บ้านปัญญารามอินทรา โซน P1 ถนนปัญญารามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ โดยเหตุเกิดวันที่ 25 สิงหาคม เวลาประมาณ 12.00 น. ที่ผ่านมา

น.ส.บงกช ให้การว่า แหวนเพชรวงนี้เป็นสมบัติแต่งงานที่นายบุญชัย เบญจรงคกุล สามีมอบให้ซึ่งเป็นแหวนเพชรออกแบบพิเศษมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท ตนได้เก็บไว้ภายในห้องนอนแต่เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. แหวนได้หายไป โดยก่อนหน้านี้มีแม่บ้าน 1 คน ได้ลาออกไปเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยตนต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการเรียกตัวมาสอบสวน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบบ้านของน.ส.บงกช แล้ว และทำการเรียกแม่บ้าน 2 คนที่ยังทำงานอยู่มาสอบปากคำไปแล้ว ส่วนอีก 1 คนที่ลาออกไปยังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวน ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่ยังรอผลตรวจลายนิ้วมือ และรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการสอบถามไปทางน.ส.บงกช เปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า "ไม่ได้หาย ยังอยู่ ไปเอาข่าวมาจากไหน" อย่างไรก็ตามพบว่าที่สน.คันนายาวมีการลงบันทึกประจำวันในวันที่ 25สิงหาคมว่า น.ส.บงกช ได้เดินทางมาเเจ้งความในเรื่องดังกล่าวไว้จริง


เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend