ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

มทภ.2 ไม่ห่วงมวลชนป่วน ครม.สัญจร

445 0

แม่ทัพภาคที่ 2 ไม่ห่วงมวลชนป่วนประชุม ครม.สัญจรที่โคราช มั่นใจในพื้นที่มีความสงบเรียบร้อยดี พร้อมกับจัดกองอำนวยการรักษาความปลอดภัย สำหรับนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีทุกคนอย่างเข้มงว

พลโทวิชัย แชจอหอ แม่ทัพภาคที่ 2 ได้เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมในการต้อนรับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ที่จะเดินทางมาประชุม ครม.สัญจร ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 21-22 สิงหาคม 2560 ว่า ในการลงพื้นที่ประชุม ครม.สัญจร ของคณะรัฐมนตรีครั้งนี้ ทางกองทัพภาคที่ 2 ได้มีการเตรียมกำลังทหารทำงานร่วมกับตำรวจภูธรภาค 3 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองของจังหวัดนครราชสีมา เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการจราจร และรักษาความสงบเรียบร้อย พร้อมกับจัดกองอำนวยการรักษาความปลอดภัย สำหรับนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีทุกคนอย่างเข้มงวด และยังจัดที่พักไว้ภายในค่ายสุรนารี สำหรับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีด้วย

ส่วนเรื่องของมวลชนที่อาจจะมาป่วนการประชุม ครม.สัญจรในครั้งนี้ ทางแม่ทัพภาค 2ไม่รู้สึกหนักใจอะไร เพราะหน่วยข่าวกรองรายงานว่าในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย เป็นห่วงแต่เรื่องของความไม่สะดวกของประชาชนในพื้นที่บ้าง เนื่องจากช่วงดังกล่าวจะมีคณะรัฐมนตรีเดินทางมาเป็นจำนวนมาก จึงอาจจะมีความติดขัดด้านการจราจรเล็กน้อย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend