ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

พยายามข่มขืนโดนฟันหน้าแบะสยอง

627 0

กำแพงเพชร -เหยื่อสาวใหญ่ขัดขืน ต่อสู้หนุ่มกลัดมันพยายามข่มขืนในไร่อ้อย ถูกฟันหน้าแบะแผลสยอง เหยื่อแกล้งตายเลยรอด ตำรวจบุกจับตัวได้ทันควัน คาบ้านพัก

วันที่17 สิงหาคม พ.ต.ท.วรงค์ เมืองยศ รองผกก.สส. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ยุทธนา พุกสุข สารวัตรสอบสวน 

พ.ต.ท.นิติคุณ ลี้ตระกูล สารวัตรสืบสวน สภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร และชุดสืบสวนจับกุมตัวนายฉัตรชัย ปานแดง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ที่ 1 ต.วังยาง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร โดยแจ้งข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายและพยายามฆ่าผู้อื่น หลังก่อเหตุพยายามข่มขืนและทำร้ายเหยื่อฟันด้วยมีดถางหญ้าที่ใบหน้าบาดแผลฉกรรจ์ถึงท้ายทอย บริเวณไร่อ้อยหลังสำนักงานเทศบาลตำบลบลวังยาง เมื่อเวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา

     จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้เสียหายเป็นหญิงอายุ 40 ปี อยู่ในบ้านหมู่เดียวกัน ได้เข้าไร่พร้อมกับมีดถางหญ้า คมมีดยาว 15 ซม. ด้ามยาว 31 ซม.เพื่อไปตัดหญ้าในไร่กล้วยของตนเอง ซึ่งติดกับไร่อ้อยของญาติ ถูกคนร้ายคือนายฉัตรชััย พยายามข่มขืน แต่ขัดขืน จึงถูกมีดฟันจนได้รับบาดเจ็บและแกล้งตาย ก่อนจะถูกลากไปทิ้งในป่าอ้อย กระทั่งกระเสือกกะสนพาร่างที่บาดเจ็บเดินโซเซออกจากไร่มาขอความช่วยเหลือ ก่อนที่พี่สาวเหยื่อจะใช้ขาวม้าพันที่ใบหน้าเพราะบาดแผลเปิดที่แกล้มขวาน่าสยดสยอง จากนั้นแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลคลองขลุง และส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุในไร่อ้อย พบร่องรอยการต่อสู้ที่ทางเท้าเป็นทางแยกในไร่อ้อย และมีเส้นผมของผู้เสียหายตกอยู่ และห่างออกไปอีก 15 เมตร พบในร่องป่าอ้อยมีรอยลากเป็นทางยาว และทราบว่าผู้ก่อนเหตุ คือ นายฉัตรชัย จึงได้ไปจับกุมตัวได้ที่บ้านพักมาสอบสวน พร้อมของกลางเสื้อผ้าและมีดที่ใช้ก่อเหตุ

ส่วนผู้ต้องหาหื่นรายนี้ ให้การอ้างว่าหน้ามืด เดินเล่นผ่านไปเจอเหยื่อพอดี ได้นั่งคุยกันปกติธรรมดา แล้วพากันเดินมาส่ง แต่ตนเกิดหน้ามืดมีอารมณ์ทางเพศ ได้อ้อมไปกอดเหยื่อด้านหลัง แต่เหยื่อไม่ยอม ดิ้นรนขัดขืนต่อสู้ เล็บข่วนที่คอผู้ต้องหา จนเหตุการณ์ตรึงเครียด 

ช่วงเวลานั้น ผู้ต้องหาบอกว่ากลัวเหยื่อจะไปแจ้งความกับตำรวจจึงใช้มีดถางหญ้า คมมีดโค้งงอยาว 15 ซม. ด้ามยาว 31 ซม.ซึ่งเป็นมีดของเหยื่อหล่นอยู่ที่พื้น ฟันไปที่ใบหน้า ไป 1 ครั้ง คมมีดที่โค้งงอรับกับใบหน้าพอดีบาดแผลจึงเหวอะหวะที่แกล้มขวา ตั้งแต่ริมฝีปาก ผ่านใบหูไปถึงท้ายทอย อย่างน่าสยดสยอง คิดว่าเหยื่อตายแล้ว จึงลากไปทิ้งไว้ในป่าร่องอ้อย อำพรางไม่ไห้ใครเห็น ก่อนกลับบ้านจนเจ้าหน้าที่มาจับกุม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend