ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

ตร.เผยพนักงานซ่อมตู้เอทีเอ็ม ยิงตัวตาย เป็นโรคหัวใจ

590 0

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 25 กรกฎาคม . ร.ต.อ.ดลกอหนี ทิ้งหลง รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ขาเข้า แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรงสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิเวช รพ.ศิริราช

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในปั้มน้ำมัน ที่หน้าร้านสะดวกซื้อติดกับตู้เอทีเอ็ม พบศพนายพัฒนพงษ์ ทับทิมศรี อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 163/93 ม.9 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พนักงานซ่อมตู้เอทีเอ็มของบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมชุดซาฟารีของบริษัท ที่มือขวาถืออาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ม.ม. บรรจุ 6 นัด ถูกยิงไป 1 นัด และมีบาดแผลที่ศีรษะ นอนจมกองเลือดเสียชีวิต และยังพบรอยกระสุนริมขอบหน้าต่างร้านสะดวกซื้อ 1 รูอีกด้วย

จากการสอบสวนนายธีรพันธ์ กองชุม อายุ 20 ปี พนักงานของบริษัทดังกล่าว เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมา 3 คน เพื่อเติมเงินในตู้เอทีเอ็มตามตู้กดเงินธนาคารกสิกรไทย ก่อนมาที่ปั้มน้ำมันจุดเกิดเหตุ เพื่อทำการซ่อมตู้เอทีเอ็มที่ระบบขัดข้อง ขณะนั้นผู้ตายได้เดินลงมาเพื่อจะไปซ่อมตู้ ส่วนตนเองเดินไปเข้าห้องน้ำ กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงรีบวิ่งออกมาดู พบว่านายพัฒนพงษ์ เสียชีวิตแล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

นายธีรพันธ์ เผยอีกว่า ทางบริษัทอนุญาตให้พกปืนเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน อย่างไรก็ตามผู้ตายไม่เคยบอกว่ามีปัญหาส่วนตัว หรือ เครียดเรื่องใด ก่อนเกิดเหตุก็ไม่มีอาการผิดสังเกตแต่อย่างใด กระทั่งพบผู้ตายยิงตัวตายดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบสวนพยานแวดล้อม พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนหาสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ต่อไ 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend