ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดแฟ้มเลิฟ ‘หนุ่ม’ ศรราม กว่าจะมาถึง "นิโคล"

152.63K 1
เปิดแฟ้มเลิฟ ‘หนุ่ม’ ศรราม กว่าจะมาถึง นิโคล

อะไรที่ทำให้พระเอกผู้ไม่เคยเปิดเผยเรื่องความรักต่อสาธารณชนมานานถึง 9 ปี อยู่มาวันหนึ่งกลับกล้าที่จะออกมาแสดงความชัดเจน ประกาศก้องผ่านไลฟ์สัมภาษณ์สดของพิธีกรฝีปากกล้า"วู้ดดี้" วุฒิธร มิลินทจินดาว่ากำลังคบหาดูใจมาเป็นเวลา 3 สัปดาห์ แถมยังมองไกลถึงขั้นอยากแต่งงาน กับนักร้องม่ายสาวพราวเสน่ห์"นิกกี้" นิโคล เทริโออดีตไอดอลยุค 90 ซึ่งเคยสร้างปรากฏการณ์ "กะ-โป-โล-คลับ" กันทั้งเมือง

เปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง

ความเซอร์ไพรส์หนักมากในการกระทำของ "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์กลายเป็น"ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์"ขึ้นมาทันที หลังจากสายสืบโซเชียลแอบได้กลิ่นความรักล่องลอยมาจากอินสตาแกรมของหนุ่ม กับนิโคล ก่อนหน้านี้ไม่นาน เพราะทั้งคู่ไปถ่ายเอ็มวีเพลง"อยากหมุนเวลา"ด้วยกัน และหนุ่มทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ รวมถึงแสดงเป็นพระเอกเอ็มวีตัวนี้ให้นิโคลด้วยตัวเอง คนทำงานในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังต่างรู้กันดีว่า ถ้าเป็น "หนุ่ม" ศรราม เวอร์ชั่นก่อน การจะออกมาประกาศชัดเจนว่า กำลังคบหาดูใจกับใคร ในสถานะอะไร คงเป็นเรื่องยากมาก และไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่หนุ่มจะออกมาตอบคำถามแบบสะดวกใจอย่างตรงไปตรงมา เหมือน "หนุ่ม" ศรราม เวอร์ชั่นใหม่ ปี 2017 ในวัย 43 ย่างเข้า 44 ปีเต็มในวันที่ 22 สิงหาคมที่จะถึงนี้

เปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง เหตุผลจากการกระทำทั้งหมด น่าจะตอบคำถามได้ชัดเจนอย่างหนึ่งว่า ผู้ชายชื่อ ศรราม คงตั้งใจจริงกับความรักครั้งใหม่เป็นแน่ และชื่อนิโคล คือคำตอบของหนุ่ม ณ เวลานี้ ที่เขาหวังจะให้เป็น "ผู้หญิง" ที่มาสร้างอนาคตร่วมกัน แม้จะมีสาเหตุอื่นๆ ที่หนุ่มบอกในไลฟ์สดว่า เขาทำเพื่อปกป้องชื่อเสียงของนิโคล และไม่อยากให้"ทิกเกอร์"ลูกชายของนิโคล เข้าใจเพื่อนสนิทของแม่ผิดไป จากกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่า "หนุ่มชิ่งไม่ตอบคำถามสื่อมวลชนเรื่องรักครั้งใหม่"

เปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง นับต่อจากนี้ความสัมพันธ์ของ"รักรุ่นใหญ่"คงเป็นไปตามธรรมชาติ ที่กาลเวลาจะบอกเองว่า"การใช้ความแมน"วัดใจ ซื้อใจ และแสดงความจริงใจของหนุ่มที่มีต่อนิโคล โดยให้ประชาชนทั้งประเทศเป็นสักขีพยาน จะพาความรักสุดเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ ไปไกลจนถึงเป้าหมายที่ทั้งสองคนตั้งใจเดินไปด้วยกันหรือไม่ เมื่อรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้น ลองมาเท้าความเรื่องรักครั้งเก่า ที่มีทั้งกระแสคู่จิ้นบ้าง คู่จริงบ้าง ของพระเอก "หนุ่ม" ว่าทิ้งร่องรอยอะไรให้หลงเหลือไว้ในความทรงจำ นับตั้งแต่สมัยที่หนุ่มเริ่มเข้าวงการ เขาเคยมีกระแสข่าวว่าคบกับแดนเซอร์สาวชื่อ"เอ็ม"ก่อนจะเลิกรากันไป เพราะฝ่ายหญิงเบนสายงานไปเป็น "แอร์โฮสเตส" รวมถึงเคยคบกับ"นุ๊ก" สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยานักร้องร่วมค่าย "อาร์เอส" อย่างลับๆ นานกว่า 2 ปี สมัยที่หนุ่มกับนุ๊กยังเป็นวัยรุ่น แต่ที่เรื่องไม่หลุด เพราะสมัยนั้นมีตัวหลอกเยอะเปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ต่อมามีกระแสข่าวว่าพระเอกหนุ่มชื่นชอบนางเอกสาว"แหม่ม" คัทลียา แมคอินทอชรวมถึงกระแสรักข้ามค่ายกับนักร้องซูเปอร์สตาร์"ทาทา ยัง"ซึ่งทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่า ใช่สาวๆ ที่หนุ่มจีบจริงหรือไม่ รวมถึงกระแสแอบปลื้มนางเอกสาว"นุส" นุสบา ปุณณกันต์

เปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึงเปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึงเปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ส่วนอีกหนึ่งสาวที่ชาวโซเชียลยกให้เป็นผู้หญิงในใจของหนุ่ม คืออดีตนางเอกผู้ล่วงลับ"ปู" วิชชุดา สวนสุวรรณที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต"คู่ขวัญ"จากละครเรื่อง"อรุณสวัสดิ์"เพราะมีภาพจากข่าวว่า หนุ่มร้องไห้ด้วยความเสียใจอย่างหนักในพิธีศพของอดีตนางเอกดังเปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง จนกระทั่งมาถึงกระแสข่าวกับนางเอกสาว"จอย" รินลณี ศรีเพ็ญว่าทั้งคู่กำลังคุยๆ กันอยู่ หลังจากเล่นละครเรื่อง "บ้านทรายทอง" ด้วยกัน ก่อนจะมาถึงความรักครั้งที่หลายคนลุ้นมากที่สุดกับ"นุ้ย" สุจิรา อรุณพิพัฒน์ซึ่งสานสัมพันธ์ทางใจกันมานานกว่า 7 ปี และจบความสัมพันธ์ลง ท่ามกลางความเสียดายของบรรดากองเชียร์มากมาย ล่าสุดนุ้ยเพิ่งเปิดใจในรายการ"Club Friday SHOW"ว่ารักครั้งนั้นของเธอเหมือน"รถไฟเหาะ"เวลาสุขก็สุขสุดๆ เวลาทุกข์ก็สุดเช่นเดียวกัน ส่วนเหตุผลที่ทำให้เลิกรา เธอขอเก็บเอาไว้คนเดียว แม้แต่หนุ่มเองยังไม่รู้เหตุผลเลย

เปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึงเปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง เมื่อจบความสัมพันธ์กับนุ้ยไป มีกระแสข่าวว่าหนุ่มส่งเมสเสจจีบ"เอ๊ะ ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ที่ในเวลานั้นเพิ่งเลิกกับ "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ได้ไม่นาน ก่อนที่หนุ่มจะออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงเปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า หลังจากหนุ่มเลิกกับนุ้ยไปนานกว่า 9 ปี ผู้ชายคนนี้ยังไม่เคยเปิดตัวเรื่องความรักต่อสาธารณชนอีกเลย มีเพียงการให้สัมภาษณ์ว่ากำลังมีคนที่คุยอยู่เท่านั้น ก่อนจะมาเปิดใจ "ฟ้าผ่า" กลางไลฟ์สด ประกาศอยากแต่งงานไปแบบอลังการงานสร้างเปิดแฟ้มเลิฟ ไม่ลับ ฉบับ หนุ่ม ศรราม กว่าจะมาถึง

ถ้ารักมั่นคงและเป็นคู่แท้จริง ต้องไม่แคล้วกันแน่นอน เพราะเรื่องของ "หนุ่ม" กับ "นิโคล" ไม่ใช่รักใสๆ หัวใจฟรุ้งฟริ้ง แต่เป็นรักรุ่นใหญ่หัวใจหนักแน่น เปิดได้ ไม่ต้องกั๊ก เดี๋ยวสำลักความลับ จุกอกตายกันพอดี มาเปิดใจแมนๆ ขนาดนี้ ขอแสดงความยินดีด้วยเลยเจ้าค่ะ


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย บันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend