ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

จำเขาได้ไหม! "คณิต เขียวเซ็น" อดีตนักแสดงชื่อดัง

192.01K 2.87K
จำเขาได้ไหม! คณิต เขียวเซ็น อดีตนักแสดงชื่อดัง

อัพเดทชีวิตปัจจุบัน "หนึ่ง" คณิต เขียวเซ็น อดีตนักแสดงและนักร้องชื่อดัง ปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

หากใครอยู่ในช่วงวัย 40 อัพ เชื่อว่าต้องรู้จักผู้ชายคนนี้"หนึ่ง" คณิต เขียวเซ็นอดีตนักแสดงและนักร้องชื่อดัง ที่เข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ โดยการถ่ายแบบโฆษณา และเป็นนักแสดงของค่ายกันตนา ฝากผลงานการแสดงไว้หลายต่อหลายเรื่อง ละครที่อยู่ในความทรงจำของคนดู นั่นก็คิือเรื่อง"เกาะมหัศจรรย์" และ "ชีวิตเปื้อนฝุ่น"

ไม่เพียงแต่ผลงานการแสดงเท่านั้น "หนึ่ง" ยังมีผลงานเพลงที่แฟนๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีในช่วงนั้น โดยอัลบั้มแรกใช้ชื่อว่า"ขอใจใส่กระปุก"ก่อนจะเข้ามาเป็นศิลปินในค่ายคีตาฯ ซึ่งโด่งดังมากในยุคนั้น และมีอัลบั้มชุดที่ 2 ในชื่อ "ความเป็นหนึ่ง"

ในช่วงปี พ.ศ. 2546 มีข่าวว่าหนึ่งได้บริจาคไตข้างหนึ่งให้กับพ่อ แต่หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวได้ยอมเสียสละไตข้างหนึ่งให้กับพ่อ หนุ่มหนึ่งก็ทิ้งวงการไป หลังจากนั้นก็หายเงียบไปหลายปี จู่ๆ ก็มีข่าวลือว่าอดีตนักแสดงหนุ่มแต่งงานกับผู้ชาย ซึ่งข่าวดังกล่าวก็น่าจะเป็นแค่ข่าวลือจริงๆ เพราะล่าสุด คมชัดลึก ได้เข้าไปติดตามดูชีวิตปัจจุบันของ "หนึ่ง" คณิต ในเฟซบุ๊ก มีเพียงภาพการอัพเดทความเคลื่อนไหวชีวิตในปัจจุบันที่มีแต่การทำงานที่ร้านอาหารไทย ที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา กับแม่บุญธรรม และการไปท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ เท่านั้น ซึ่งหนึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกามานานหลายปีแล้ว

เอ้า...แฟนๆ ถ้าคิดถึงหนุ่มหนึ่งคนนี้ก็ลองชมภาพปัจจุบันที่เอามาฝากกันนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กของ "หนึ่ง" คณิต เขียวเซ็น เรื่องโดย คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย บันเทิงคมชัดลึก | ภาพโดย เฟซบุ๊กของ “หนึ่ง” คณิต เขียวเซ็น
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend